Tun Phạm: Đọc '365 ngày An Lạc' để tìm thấy hạnh phúc mỗi ngày

Tựa sách "365 ngày An Lạc" có gì thú vị mà Tun Phạm lại tâm đắc đến vậy?

Tun Phạm: Đọc '365 ngày An Lạc' để tìm thấy hạnh phúc mỗi ngày

Bên cạnh công việc sản xuất nội dung trên kênh social, Tun Phạm vào những năm gần đây còn được đông đảo cộng đồng mạng biết đến với vai trò người dẫn chương trình. Theo đó, ước mơ này đã đưa Tun đến với sách. "Đọc sách để có cái nhìn mới hơn về thế giới", Tun Phạm chia sẻ.

Nếu theo dõi Tun Phạm thời gian gần đây, netizen sẽ dễ dàng nhận ra nam Social Star đang đọc và chiêm nghiệm tựa sách "365 ngày An Lạc", do chính Thiền sư Thích Nhất Hạnh chắp bút.

tun pham doc 365 ngay an lac de tim thay hanh phuc moi ngay - anh 0
Tun Phạm sở hữu nhiều thành tựu và giải thưởng trong lĩnh vực giải trí nhưng ít ai biết rằng nam Social Star từng gặp không ít khó khăn.

Với "365 ngày An Lạc", Tun Phạm từng cho biết trang social của anh sẽ không có bất kỳ sự tiêu cực nào dù chỉ là một hạt giống. "Mình tuy bé nhỏ trong cuộc sống của mọi người thôi, nhưng sẽ cố gắng là dòng suối lành bé nhỏ rửa trôi những khổ đau, vướng mắc, để lại niềm vui và bình an trong tâm hồn mọi người", Tun Phạm chia sẻ.

"365 ngày An Lạc" dành cho những người đang đi tìm hạnh phúc nhưng chẳng hề nhận ra rằng hạnh phúc đích thực chỉ có được từ sự an yên bên trong. Đối với Tun Phạm, chỉ cần đón nhận mỗi ngày một thông điệp sống, nội tâm con người sẽ dần cân bằng, đối xử hòa nhã, chu đáo với bản thân và những người xung quanh.

tun pham doc 365 ngay an lac de tim thay hanh phuc moi ngay - anh 0
 Bài học hôm nay: "Tình yêu có quá trình sinh trưởng và hoại diệt của nó nên cũng giống như một cái cây cần được vun bón, tưới tẩm, che chở".

Cho đến hiện tại, Tun Phạm đã đi đến ngày thứ 258 của hành trình tìm kiếm sự an lạc bên trong tâm hồn. Mỗi trang sách lại là một thông điệp ý nghĩa mà anh mong muốn có thể chia sẻ đến những quan tâm đến anh dù đó là câu chuyện về tình yêu, công việc hay đức tin.

Trong lĩnh vực giải trí hay kinh doanh, Tun Phạm đều có những thành tựu nổi bật khiến không ít người phải ghen tỵ. Bên cạnh đó, nam Social Star từng bộc bạch rằng anh đang theo đuổi ước mơ trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Bởi thế, "365 ngày An Lạc" đã giúp anh đào sâu hơn vào tâm thức của bản thân.

tun pham doc 365 ngay an lac de tim thay hanh phuc moi ngay - anh 0
"Trong mọi sự, không dùng ác ý để phỏng đoán, không tư lợi, không coi nhẹ mình, cũng không buông lời gièm pha. Đây là yêu cầu cơ bản nhất đối với bản thân", đó là điều nam Social Star luôn tâm niệm khi theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Tun Phạm: "Trở thành MC nổi tiếng sau 5 năm là điều chắc chắn làm được"

Thảo Tâm tự nhận bản thân nói đạo lý, netizen nhiệt liệt ủng hộ vì lý do này

"Đừng dạy người giàu cách tiêu tiền", Thái Công tiếp tục khiến netizen tranh cãi vì điều này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ