Logo VieZ

Các Facebooker phẫn nộ khi streamer tỷ phú bất chấp đào lại chuyện Hồ Văn Cường

Vừa nằm xuống chưa lâu, cố nghệ sĩ Phi Nhung liên tục bị đào lại những lùm xùm trước kia khiến netizen bức xúc.

Các Facebooker phẫn nộ khi streamer tỷ phú bất chấp đào lại chuyện Hồ Văn Cường

Trưa nay, toàn bộ mạng xã hội bàng hoàng trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung từ trần vì Covid-19. Hàng loạt bình luận và bài đăng gửi những lời thành kính phân ưu đến với gia đình ca sĩ. 

Trong livestream tối ngày 28/9, streamer tỷ phú P.H đã nhắc đến Phi Nhung. Ngoài việc chia buồn cùng gia đình và các nghệ sĩ, bà P.H cũng không quên nhắc về số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường.

Giờ Phi Nhung mất rồi, quản lý của cô hãy trả tiền của Hồ Văn Cường cho em ấy, vì gia đình em ấy đang nghèo khó và vất vả... - Trích lời bà P.H

Nhiều người vô cùng phẫn nộ trước hành động của nữ streamer. Khi tất cả mọi người thành tâm tri ân những đóng góp của cố nghệ sĩ, lời "nhắc nhở" của bà P.H có phần không phù hợp. Dù không biết đúng sai như nào nhưng đây là thời điểm vô cùng tế nhị. Người đã khuất thậm chí chưa nằm yên được 24 giờ, có nhất thiết phải lôi hết thi phị ra bàn luận trong một ngày hay không?

Hơn nữa, đây là chuyện riêng giữa nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường, nếu gia đình Cường không lên tiếng trong thời điểm này, nữ streamer cũng không có lý do gì để đào lại sự việc.

cac facebooker phan no khi streamer ty phu bat chap dao lai chuyen ho van cuong - anh 0
Nhiều người chỉ trích hành động của bà P.H. Ảnh chụp màn hình.

Gia đình người ta còn đang khóc cho Phi Nhung. Họ có tình người mà. Muốn đòi cái gì đi chăng nữa cũng nên đợi lúc mồ mả xây xong.

Tôi không nói ai đúng ai sai. Tôi chỉ không thích cách cô P.H đào lại vấn đề này trong khi Phi Nhung chưa nằm yên dưới đất. Hãy để cô ra đi thanh thản rồi tính đến chuyện thị phi.

cac facebooker phan no khi streamer ty phu bat chap dao lai chuyen ho van cuong - anh 0
Các bình luận chỉ trích bà P.H. Ảnh chụp màn hình.

Mình không bênh ai nhưng cô H nên để việc lắng xuống đã rồi muốn đòi công bằng, công lý gì đó cũng được. Chuyện buồn vừa xảy ra thì cũng nên nể mặt người đã khuất. Sau 49 ngày rồi đòi cũng được vì chuyện còn đó chưa có ai quên. Nghĩa tử là nghĩa tận.

Mặc dù tôi cũng không dành nhiều tình cho Phi Nhung nhưng cô cũng đã mất rồi. Mọi người nếu không nói được câu tử tế thì xin hãy im lặng, hãy để cô ra đi thanh thản. Nếu cô có làm điều gì không đúng với đạo đức con người, cô sẽ mang tiếng xấu cả đời thôi. Bây giờ vẫn chưa biết chuyện với Hồ Văn Cường như nào cả. Mọi người đợi chờ cả hai phía lên tiếng trước khi nhắc khéo và nặng lời.

Chưa yên nghỉ được 24 giờ, cộng đồng mạng liên tục réo tên Phi Nhung và đòi gia đình cô lên tiếng về những lùm xùm. Phi Nhung sai hay không? Chúng tôi không chắc. Cộng đồng mạng có quá đáng hay không? Chắc là có một phần.

Hãy để Phi Nhung yên nghỉ!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ