Streamer tỷ phú nhắc quản lý Phi Nhung trả tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường

Sau cái chết của cố nghệ sĩ Phi Nhung, streamer tỷ phú P.H khẳng định chưa bao giờ nói gì sai về Phi Nhung.

Streamer tỷ phú nhắc quản lý Phi Nhung trả tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường

Sau cái chết của Phi Nhung, nữ streamer tiền tỷ liên tục bị gọi tên. Để tránh những lời ra tiếng vào, bà đã lên tiếng trên livestream. Ngoài việc tiếc thương cho sự mất mát của giới nghệ sĩ trước cái chết của nữ ca sĩ, cô cũng nhắc đến lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Người ta nói "Phi Nhung chết cũng không tha, lên livestream để tẩy trắng tội ác". Quý vị ơi, tôi có tội ác gì vậy quý vị? Tôi làm gì Phi Nhung vậy quý vị? Tôi không có vấn đề gì với Phi Nhung hay suy nghĩ xấu về cô ấy, ngoài chuyện từ thiện và vấn đề của em Hồ Văn Cường.

Giờ Phi Nhung mất rồi, quản lý của cô hãy trả tiền của Hồ Văn Cường cho em ấy, vì gia đình em ấy đang nghèo khó và vất vả... 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Hồ Văn Cường đã chia sẻ về vấn đề tiền cát sê như sau:

Hiện tại em cũng không biết cát-xê của mình, em nhờ hoàn toàn vào quản lý của mẹ Nhung giữ tiền đó. Em cũng chưa bao giờ hỏi về việc mình đã kiếm được bao nhiêu tiền. Nhưng mẹ Nhung vẫn nói với em là tiền của con thì mẹ vẫn rõ ràng. Đến khi con 18 tuổi hay con muốn ra riêng thì mẹ sẽ giao lại hết cho con.

streamer ty phu nhac quan ly phi nhung tra tien cat xe cho ho van cuong - anh 0
Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Lời chia sẻ này đã gây ra phản ứng trái chiều. Cộng đồng mạng cho rằng Phi Nhung không nên giữ lại tiền của Hồ Văn Cường. Cô nên đưa lại cho gia đình em ấy. Một số khác lại cho rằng nữ ca sĩ đang làm đúng. 

Trong buổi livestream, bà Hằng liên tục gọi tên hàng loạt nghệ sĩ từng kêu gọi từ thiện. Bà cho rằng việc vạch trần các hành động từ thiện là cách thanh lọc giới nghệ thuật. Từ sự việc này, những ngôi sao có đức, có tài mới được xuất hiện và tỏa sáng. Bà cũng nhắc nhỏ người dân phải gửi gắm niềm tin đúng chỗ, đừng vội vàng chuyển tiền từ thiện cho các nghệ sĩ.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời - Không ai đáng phải chết, cũng chẳng đáng nhận sự chua ngoa

YouTuber tìm lại tuổi thơ qua list nhạc vàng của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Nữ streamer "comeback", netizen nhắc nhở: "nói lời chẳng giữ lấy lời, cứ như con bướm đậu rồi lại bay"

Streamer tỷ phú livestream lần cuối: Một lần kể hết, từ giã để bảo toàn danh dự, không có chuyện bỏ nghiệp stream vì sợ

Một chút Vitamin C: Cười lăn cười bò với những khoảnh khắc dễ cưng của tình nguyện viên mùa dịch

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ