Nữ streamer tỷ phú khẳng định không có ân oán gì với Phi Nhung, mong netizen ngừng hư cấu cái chết của cố nghệ sĩ

Trước những chỉ trích liên quan đến cái chết của nữ ca sĩ Phi Nhung, bà P.H đã lên tiếng trên livestream.

Nữ streamer tỷ phú khẳng định không có ân oán gì với Phi Nhung, mong netizen ngừng hư cấu cái chết của cố nghệ sĩ

20h hôm nay, streamer tiền tỷ đã livestream trên TikTok với chủ đề Chết là giải thoát. Mở đầu livestream, cô nhắc đến việc nhiều người bịa đặt chuyện bà cầu mong một nữ nghệ sĩ sớm qua đời.

Bà P.H khẳng định chưa bao giờ có ý nghĩ xấu xa và trù ẻo bất kỳ nghệ sĩ nào. Bà chỉ vạch trần những chuyện xấu của họ. Những chuyện bà tố cáo trên livestream đều do bà chứng kiến và biết được. Bà cũng xin chia buồn với giới nghệ sĩ vì đã mất đi một nhân tài.

nu streamer ty phu khang dinh khong co an oan gi voi phi nhung mong netizen ngung hu cau cai chet cua co nghe si - anh 0
Bà chia buồn với giới nghệ sĩ vì sự mất mát này.

Trích lời bà P.H trong livestream

Gần đây có một số người rất là ác ý nói rằng tôi đã cầu mong điều đó (ý nói cái chết của nghệ sĩ). Tôi là một người mẹ có 4 đứa con. Tôi có biết thế nào là tình người, tình yêu thương, nghĩa tử là nghĩa tận. Cho nên đừng có suy nghĩ rồi xuyên tạc tôi. Phi Nhung mất mọi người đang buồn, nhưng nếu mai Nguyễn Phương Hằng Tôi ra đi có người lại bảo đáng đời...

Tôi với cô ấy không có ân oán gì đâu để tôi phải đi làm những điều đó. Nếu tôi sống đạo đức giả, hãy xem tương lai của tôi ra sao.

Bà P.H nghĩ mọi người đang quá hư cấu sự ra đi của nữ danh ca. Nếu thật lòng muốn nữ ca sĩ ra đi thanh thản, hãy lẳng lặng chia buồn với gia đình nữ ca sĩ và mong cô ra đi thanh thản, thay vì làm rùm beng như thế.

Bà P.H nhắc nhở cộng đồng mạng không gắp lửa bỏ tay người vì nghiệp có thể đến. Bà cũng khuyên netizen tôn trọng vong linh người khác, đừng trù ẻo hoặc suy nghĩ không tốt về người khác. Với những người thích vào trang cá nhân của bà xỉa xói, trách móc, bà mong họ sẽ dừng lại ngay hành động này. 

Trước đó, hàng loạt tài khoản giả mạo bà P.H đã đăng những status "không hay" về nữ nghệ sĩ quá cô Phi Nhung. Một số bài viết cũng cho rằng bà đã có những lời nói trù ẻo nữ ca sĩ.

Loạt tài khoản giả mạo bà Phương Hằng phát ngôn gây phẫn nộ về tin ca sĩ Phi Nhung qua đời

YouTuber tìm lại tuổi thơ qua list nhạc vàng của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Social Star xót xa khi nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Ca sĩ Phi Nhung qua đời - Không ai đáng phải chết, cũng chẳng đáng nhận sự chua ngoa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ