Logo VieZ

Blacka dè chừng ai nhất tại Rap Việt mùa 2?

Lan Vy|

Nam rapper còn hé lộ thân phận trước đây của B-Wine - một trong số các gương mặt đáng gờm trong trận Chung kết.

Trong tập mới nhất của Talk & Challenge thuộc series Kết Nối Cùng Rap Việt, Blacka đã tiết lộ rằng ở mùa năm nay, anh dè chừng nhất là top 8. Đa phần top 8 đều là những gương mặt mà nam rapper đã tính toán từ ban đầu là sẽ đụng độ. 

Điều này đồng nghĩa với việc Blacka đã có sự tính toán cho từng đối thủ. Những điểm mạnh, yếu và kỹ năng mềm từng người tại Rap Việt mùa 2 đều được anh và team nghiên cứu kỹ càng. Blacka còn cẩn thận dành thời gian nghe nhạc của mỗi thí sinh, nhằm dành sự tôn trọng nhất định cho đối thủ của mình. 

blacka de chung ai nhat tai rap viet mua 2 - anh 0
Blacka nghiên cứu các đối thủ kỹ càng.

Xét về melody, Blacka và Arthur đều ấn tượng nhất với Obito vì rapper này mang một màu rất quốc tế, xịn, sang và nghe mượt mà. "Kiện tướng" Tổ Quạ đánh giá visual đối thủ cũng "đã" và xét trong lứa Gen Z, hình ảnh của Obito rất tốt. 

blacka de chung ai nhat tai rap viet mua 2 - anh 0
Obito được đánh giá cao về melody.

Ngoài ra, Arthur cũng nhắc đến Vsoul vì melody rất "đỉnh", tuy nhiên không thể mang so sánh với Obito vì 2 người thuộc 2 lĩnh vực khác nhau. Theo góc nhìn của Blacka, melody của Vsoul nghiêng về nội tâm nhiều hơn, còn của Obito lại hàn lâm, catchy. 

Nói về flow, Blacka đánh giá cao 2 người ở Rap Việt mùa năm nay. Cá nhân anh rất thích cách B-Wine đi những vần điệu chằng chịt, nhưng thấy rằng người phù hợp với đại chúng hơn ở thời điểm này là Sol7 bởi vần, câu đều rất hoàn hảo, nhẹ nhàng.

blacka de chung ai nhat tai rap viet mua 2 - anh 0
B-Wine có tư duy âm nhạc rất điện ảnh vì từng làm đạo diễn.

Còn đối với Arthur, em út team Wowy vẫn đặt B-Wine lên hàng đầu vì hay và mới lạ, thậm chí "nổi da gà" vì thí sinh này có thể đưa những lyrics thâm sâu vào những flow độc đáo như vậy.

"B-Wine có khả năng rất tốt về flow cũng như tư duy âm nhạc đậm chất điện ảnh. Mọi người không biết chứ xuất thân của B-Wine là đạo diễn cho các phim trẻ, nên bố cục từ ngữ, câu cú rất điện ảnh. Đó là điểm mạnh và cũng chính là thứ khó để B-Wine tiếp cận với người nghe", Blacka nhận định và cho biết đã nghiên cứu về đối thủ này kỹ như đối với Arthur. 

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ