Logo VieZ

"Mối duyên" giữa Misthy và Blacka lần đầu được tiết lộ

Vie Nguyễn

|

Host Misthy và Blacka - khách mời tập 7 Rapper On The Mic đã biết nhau từ trước?

Để có thể đào sâu về chủ đề khá nhạy cảm là "Dissing và Battle", tập 7 Rapper On The Mic đã có sự xuất hiện của Blacka - thí sinh Rap Việt mùa 2 và là một "quái vật" bất bại trong lĩnh vực này. Gặp Blacka ngoài đời lần đầu, host Misthy thừa nhận thấy hơi ngại, vì trước đây từng làm video reaction về khách mời này.

moi duyen giua misthy va blacka lan dau duoc tiet lo - anh 0

Trước đây, Misthy vốn không nghe rap, nhưng có lần đang stream thì được fan rủ rê làm reaction cho một video rất "chiến" - đó là trận battle giữa Blacka và B Ray. "Cũng có vô reaction, nhưng từ ngữ chuyên môn thì chắc chắn không có rồi, chỉ nghe và cảm nhận thôi", host nữ Rapper On The Mic nhớ lại. 

Nghe Blacka giới thiệu đã chơi rap từ năm 13 tuổi, Misthy khá bất ngờ bởi trước đó cô đã hỏi Rtee và biết khách mời còn trẻ (sinh năm 1997) nhưng lại có thời gian theo đuổi bộ môn này rất lâu. 

moi duyen giua misthy va blacka lan dau duoc tiet lo - anh 0

Rtee còn bật mí đã biết Blacka nhiều năm, nghe không ít nhạc của rapper này, từ thời còn chưa gia nhập Tổ Quạ và gọi đây là một "kiện tướng", khiến nam khách mời "nở mũi". 

"Ở dưới sân khấu, Rtee đã khen rất nhiều và nói Blacka đã truyền cảm hứng cho rất nhiều anh em trong rap. Trước đó mình có biết Blacka không? Thì thật sự là... không. Chỉ biết qua những trận battle thì thấy 2 người đấu vậy nhau vậy thôi", Misthy thừa nhận. 

moi duyen giua misthy va blacka lan dau duoc tiet lo - anh 0

Tuy nhiên, có một điều khiến Misthy ấn tượng với "kiện tướng" Tổ Quạ đó là giọng nói rất trầm của anh. Lúc làm reaction, cô đã dành 1 vote cho nam rapper vì chất giọng "chiến" này. 

Thành viên team Wowy bật cười: "Nhưng Blacka thì biết Misthy đó nha". 

moi duyen giua misthy va blacka lan dau duoc tiet lo - anh 0

Xem full tập 7 Rapper On The Mic tại đây.

Rapper On The Mic là một series do VieZ - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ