Logo VieZ

Chia sẻ của Obito sau thất bại ở vòng Bứt phá

Vie Nguyễn

|

Thành viên team Binz vừa có những chia sẻ sau khi dừng chân ở tập 12 Rap Việt mùa 2.

Mới đây, Obito đã chia sẻ trên mạng xã hội về quãng thời gian đồng hành cùng Rap Việt mùa 2 vừa qua. Đối với anh, đây là một chuyến đi đầy điều mới mẻ và rất tuyệt vời. 

Nam rapper khẳng định:"Trái tim này vẫn ngay ngắn cho âm nhạc, linh hồn này vẫn không thể nào mua được bằng hiện kim". Obito cũng hứa hẹn bởi tất cả đều yêu mến anh vì âm nhạc, nên anh sẽ còn tiếp tục có nhiều nhạc nữa.

chia se cua obito sau that bai o vong but pha - anh 0

"Bài học trong chuyến đi cũng đã học được rồi, nhạc vang từ đầu đường đến góc hẻm cũng đã làm được rồi, chinh phục được nhiều khán giả hơn thêm nữa cũng đã làm được rồi. Hạnh phúc với định nghĩa chiến thắng của tôi nằm ở đó", học trò Binz viết.

Đối với Obito, cuộc đua thật sự bây giờ mới bắt đầu và cũng đến lúc anh đem đến cho mọi người sự bất ngờ sau hơn 1 năm qua chưa ra sản phẩm chỉn chu. Em út OTĐ nhận định: "Quan trọng vẫn là làm gì khi một chuyến đi kết thúc. Its my time now". 

chia se cua obito sau that bai o vong but pha - anh 0

Nam rapper cũng gửi lời cảm ơn đến "người bí ẩn" vì lúc nào cũng sát cánh cùng anh. Nhiều fan đã dễ dàng đoán ra được đó là ca sĩ Hạnh Ngân - bạn gái Obito. Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ sự cảm kích đến ekip đã hỗ trợ về âm nhạc lẫn hình ảnh trên suốt hành trình này. 

Ngoài nhắc đến tổ đội OTĐ: "Vẫn là ngôi nhà của ngọn lửa không bao giờ tắt này. Yêu anh em nhiều", Obito còn shout out Sol7 vì đã cho anh biết thế nào là khiêm tốn và bày tỏ rằng bản thân rất vinh dự khi được cọ xát với Blacka, T.C và Coldzy.

chia se cua obito sau that bai o vong but pha - anh 0

Đặc biệt, thành viên Fly Team không quên cảm ơn HLV Binz: "Thầy cho em thấy được cách thầy quan tâm đến học trò như nào, họ nói thế nào cũng được, mad respect từ em". 

"Cuộc hành trình kết thúc tại đây, cuộc hành trình mới lại bắt đầu… Let's see how hard u can ride Phong Ly", Obito nhắn gửi. 

chia se cua obito sau that bai o vong but pha - anh 0

Tập 12 Rap Việt mùa 2 vừa khép lại tối 1/1 đã "chốt đơn" chủ nhân thứ 2 của tấm vé vào Chung kết là Blacka. Như vậy, 3 thí sinh còn lại cùng bảng đấu là Obito, Coldzy và T.C phải dừng chân ở vòng Bứt phá.

Với bài thi Vẫn Là Trai Tốt, Obito đã để lại nhiều ấn tượng không chỉ với phần nhạc chỉn chu, mà còn mang đến không khí sôi động khi kéo cả anh em OTĐ, trong đó có những gương mặt quen thuộc như Ricky Star, Lăng LD, Seachains lên sân khấu để "quẩy" cùng. 

chia se cua obito sau that bai o vong but pha - anh 0

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại VieZ.vn.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ