Logo VieZ

Sol7 thừa nhận thấy e dè, gặp một khó khăn ở vòng Bứt phá Rap Việt

Lan Vy|

"Thầy 7" đã tiết lộ về cơ duyên với màu hồng và khó khăn khi làm bài thi vòng 3 Rap Việt mùa 2.

Ở hậu trường Rap Việt mùa 2, Sol7 cho biết ở vòng 3 muốn theo hình tượng hoang dã là cao bồi trên lưng ngựa hoang. Vì hâm mộ các cao bồi trong phim, nên anh mong một lần hoá thân vào nhân vật này. Hơn nữa, Sol7 cũng muốn "nhập gia tuỳ tục", áp dụng phong cách của Binz. Nam HLV cũng rất ủng hộ quyết định của thành viên team mình. 

sol7 thua nhan thay e de gap mot kho khan o vong but pha rap viet - anh 0
Từng nghĩ sắc hồng không hợp với mình, nhưng rồi Sol7 đã "kết" màu này ngay sau lần thử đầu tiên.

Đây cũng là lần đầu tiên Sol7 khoác một chiếc áo hồng lên người. Lúc trước, anh cảm thấy màu này không hợp với mình, nhưng hiện giờ, sau khi đã "vô vấn đề" thì lại thấy đây là một phần của bản thân. 

Nói về việc nhiều đối thủ e dè vì nằm chung bảng với mình, "thầy 7" cho biết: "Tôi cũng không khác gì các bạn đó đâu. Tôi càng e dè hơn nữa, vì toàn 'quái vật' không thôi". 

sol7 thua nhan thay e de gap mot kho khan o vong but pha rap viet - anh 0
"Thầy Bảy" thừa nhận bản thân thấy e dè vì các thí sinh còn lại toàn "quái vật".

Bài thi lần này vẫn mang màu sắc của Sol7, không quá ngông và nói về sự tiến lên trong đam mê và tình yêu. Khó khăn nam rapper gặp phải là phần diễn xuất trên sân khấu vì trước giờ anh rất ít thử điều này, còn phần nhạc thì anh cảm thấy đã ổn. Trước khi hoàn chỉnh bài thi, Sol7 cũng đã phải sửa đổi gần 10 bản demo. 

sol7 thua nhan thay e de gap mot kho khan o vong but pha rap viet - anh 0
Vốn rất ít diễn xuất nên Sol7 thấy phần này khá khó khăn.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ