Logo VieZ

Bà N.P.H livestream phản bác: “Tôi không vu khống, tôi bị 5 người nhóm V.H.Y hành hung”

Bà H khẳng định bản thân bị hành hung bằng lời nói trong livestream hôm nay.

Bà N.P.H livestream phản bác: “Tôi không vu khống, tôi bị 5 người nhóm V.H.Y hành hung”

Hôm nay, bà P.H đã livestream "Làm rõ vấn đề bị hành hung ở cơ quan công an". Theo bà, ngày hôm qua bà đã lên làm việc theo lịch trình có sẵn. Trong buổi làm việc này, bà yêu cầu trích xuất camera nhưng trụ sở công an không có camera và bà rất sốc vì điều này. Tiếp theo đó, bà được "khuyến khích" phủ nhận tin tức bị 5 người hành hung.

Bà H đã tung ghi âm cuộc nói chuyện với đồng chí Hải (điều tra viên trong buổi làm việc ngày 16/10). Đồng chí Hải khẳng định bà H không bị 5 người hành hung, đánh nhau. Đây chỉ là hành động cãi vả, gây gổ.

Hải: Đâu có nói chị vu khống đâu.

Bà H: Hồi sáng tôi ghi trong biên bản rằng đã bước đến xỉ vả tôi. Anh đã chứng kiến nó bước tới chửi vô mặt tôi.

ba n p h livestream phan bac toi khong vu khong toi bi 5 nguoi nhom v h y hanh hung - anh 0

Bà cho rằng đoạn ghi âm này là vũ khí tự vệ của bà. Bà khẳng định chưa bao giờ nói bị đánh trên livestream. Bà cũng cho biết ngày làm việc 16/10, bà phát hiện ra rất nhiều giang hồ xung quanh nơi làm việc. Nếu bà không cảnh giác thì sẽ xảy ra cuộc đổ máu.

Bà yêu cầu bộ Công an trích xuất lịch sử cuộc gọi của đồng chí Hải để xem có phải ngày hôm đó Hải đã gọi người xuống trợ giúp không.

Tối 18/10, sau khi tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội liên quan đến vụ việc bà chủ Đại Nam bị hành hung bởi nhóm 5 người bao ông V.H.Y  và 4 luật sư tại trụ sở công an. Phía Công an TP. HCM xác nhận thông tin trên là sai sự thật. 

Theo Tuổi trẻ, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đang điều tra, xác minh đơn của bà N.P.H tố giác ông V.H.Y có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ