Streamer tỷ phú tố bị 5 người hành hung

Chiều hôm nay trên livestream, nữ streamer tỷ phú kiêm CEO Đại Nam tố bị ông V.H.Y hành hung ngay tại trụ sở công an.

Streamer tỷ phú tố bị 5 người hành hung

17h hôm nay, streamer tỷ phú P.H livestream với chủ đề Một cú knock out. Bà liên tục gọi tên ông V.H.Y và cho rằng ông là người "côn đồ nhất Việt Nam" khi dám hành hung bà tại trụ sở công an.

Cụ thể, ngày 16/10, bà P.H và ông V.H.Y đã đến trụ sở công an để làm việc. Lúc này, ông V.H.Y cùng 4 luật sư đi theo đã có hành vi hành hung bà P.H.

Một mình tôi mà 5 người cùng tấn công tôi một lúc trước mặt luật sư của tôi và một ông điều tra viên đang thụ lý vụ án này. 5 con người cùng một lúc tấn công tôi, nếu tôi nói sai, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật... 

Bà cũng mong các lực lượng chức năng sẽ vào cuộc điều tra nếu không sẽ có án mạng xảy ra. Bà cũng khẳng định mối hận giữa bà và ông H.Y đã lên đến cao trào.

Sự việc bắt đầu khi chồng nữ streamer là ông D bước vào chất vấn phía ông V.H.Y về chuyện mua đất.

Sau khi anh D vô. Anh D nói với nó vài câu về chuyện nó lấy tiền của anh D mua đất, sau đó nó không mua đất và giật luôn. Anh D hỏi nó có nhận tiền hay không. Nó trả lời là có nhận nhưng mà đưa cho tôi rồi. Nhưng thật ra nó chưa bao giờ đưa tiền cho tôi. 

Sau khi ông D bước ra ngoài, bà P.H tiếp tục chất vấn ông Y. và cho rằng ông là kẻ lừa đảo, lương y giả danh. Ngay lập tức, luật sư của ông Y đã sỉ vả bà H. Sau khi bị tấn công, bà đã cầu cứu và được lực lượng chức năng giúp đỡ.

Hiện tại sự việc vẫn chưa được cơ quan chức năng xác minh rõ ràng.

mới nghe nói: Cộng đồng mạng bất ngờ tra được thông tin nợ xấu của Thủy Tiên?

Nữ streamer tỷ phú lên tiếng sao kê của Công Vinh - Thủy Tiên không có giá trị về mặt pháp lý?

mới nghe nói: Hot TikToker Nhân Văn bị tố bịa chuyện, vu oan người khác giật bồ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ