Logo VieZ

"Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội"

Huỳnh Quang|

Sau khi tuyên bố trong livestream bị 5 người hành hung tại trụ sở Công an, lực lượng chức năng đã vào cuộc và tuyên bố câu chuyện trên không có thật.

"Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội"

Tối 18/10 sau khi tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội liên quan đến vụ việc bà chủ Đại Nam bị hành hung bởi nhóm 5 người bao ông V.H.Y  và 4 luật sư tại trụ sở công an. Phía Công an TP. HCM xác nhận thông tin trên là sai sự thật. 

Theo Tuổi trẻ, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đang điều tra, xác minh đơn của bà N.P.H tố giác ông V.H.Y có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

ba nguyen phuong hang dua thong tin sai su that tren mang xa hoi - anh 0
Câu chuyện của nữ đại gia N.P.H nhanh chóng được netizen chia sẻ rầm rộ.

Thông tin từ phía Công an TP. HCM, sáng 16/10 tại trụ sở có sự xuất hiện của bà N.P.H và luật sư Hồ Nguyễn Lễ để giải quyết đơn tố cáo từ phía bà chủ Đại Nam về những chuyện vừa qua.

Về phía bên ông V.H.Y có sự tham gia của 4 luật sư Lê Thành Kính, Trần Thị Ngân Hà, Võ Thị Thu Trang, Nguyễn Minh Hưng.

Trong suốt thời gian đối chất, cơ quan điều tra đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát, hành hung như lời bà N.P.H tuyên bố trên livestream.

Hiện Công an TP.HCM tiếp tục điều tra vụ việc theo đúng quy định pháp luật.

Trước đó trên livestream bà N.P.H chia sẻ câu chuyện về việc hành hung tại trụ sở công an liên quan đến thần y V.H.Y: "Một mình tôi mà 5 người cùng tấn công tôi một lúc trước mặt luật sư của tôi và một ông điều tra viên đang thụ lý vụ án này. 5 con người cùng một lúc tấn công tôi, nếu tôi nói sai, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật..."

Nhanh chóng câu chuyện được netizen chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người lo lắng cho tính mạng và sức khỏe của nữ đại gia Đại Nam, thế nhưng sau điều tra từ phía lực lượng chức năng, toàn bộ câu chuyện hành hung đều sai sự thật.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ