Logo VieZ

Bà N.P.H khóc trên livestream, tiết lộ vay 300 tỷ để nhập oxy ủng hộ chống dịch

Sau khi khẳng định bị hành hung bằng lời nói, bà P.H đã có những giây phút trải lòng về sự nghiệp livestream suốt hơn 7 tháng qua.

Bà N.P.H khóc trên livestream, tiết lộ vay 300 tỷ để nhập oxy ủng hộ chống dịch

Trong livestream hôm nay, CEO Đại Nam đã vô cùng bức xúc khi bị đối xử tệ và chỉ trích nhiều như thế. Bà cho rằng bản thân không hề đặt điều chuyện bị hành hung, nhưng không ai tin, thậm chí còn vu khống bà.

Ngoài ra, bà cũng khẳng định bản thân chỉ làm việc tốt, chưa bao giờ hổ thẹn với lòng. Những gì bà làm từ trước đến nay chỉ vì muốn đòi lại công bằng cho người dân.

Bà N.P.H vừa khóc, vừa cho biết:

Nếu quý vị có theo dõi drama này, quý vị sẽ biết sự chịu đựng của tôi đã lên đến tận cùng. Tôi phải cố gắng chiến đấu để đòi lại chân lý thực thụ cho mọi người, nhưng đâu đó tôi rất đau lòng.

Tôi có thương hiệu và lòng kiêu hãnh. Tại sao đối xử với tôi như vậy? Tôi đã làm gì nguy hại đến ai chưa? Hay tôi chỉ biết đi đóng góp. Vợ chồng tôi chỉ có biết đi đóng góp.

Quý vị có biết không, đi vay mượn ngân hàng gần 300 tỷ để mua oxy cứu mọi người. 1 tháng 3 tỷ tiền lãi. Có hay không? Chúng tôi chưa bao giờ than một câu. Có ai dám làm điều đó không? Có ai bỏ tiền mình ra mà là tiền đi mượn nợ để giúp người dân không? Đó là sự thật.

ba n p h khoc tren livestream tiet lo vay 300 ty de nhap oxy ung ho chong dich - anh 0
Bà P.H kiểm tra bình oxy trước khi vận chuyển đến TX Tân Uyên vào ngày 9/9. Ảnh: Tân Uyên 24h.

Trong livestream ngày 13/7, bà P.H đã ngỏ ý cho mượn Đại Nam thành khu cách ly. Bà cũng tiết lộ chồng bà đã âm thầm nhập oxy về để giúp người dân. Vào ngày 27/7, bà chia sẻ đã cung cấp hơn 1500 lít oxy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy.

ba n p h khoc tren livestream tiet lo vay 300 ty de nhap oxy ung ho chong dich - anh 0
50.000 bình oxy do vợ chồng bà P.H nhập về đặt tại Đại Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ