mới nghe nói: Hot TikToker Nhân Văn bị tố bịa chuyện, vu oan người khác giật bồ

Hot TikToker sở hữu nửa triệu người theo dõi bất ngờ bị tố "ăn không nói có", làm ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống người khác.

mới nghe nói: Hot TikToker Nhân Văn bị tố bịa chuyện, vu oan người khác giật bồ

Nói xấu người khác trên livestream

Một cô nàng hot TikToker có lượt tương tác và số người theo dõi khủng bất ngờ bị tố bịa chuyện giật bồ, ảnh hưởng tâm lý và danh dự của người khác. 

Cụ thể bài đăng của T.T chia sẻ trên Facebook: "Trong 1 buổi livestream bạn dám dựng câu chuyện người này là A giật bồ bạn ấy, dám chỉ đích danh A, tung toàn bộ thông tin cá nhân của A lên mạng xã hội. Trong khi A hoàn toàn không hề biết đến người yêu bạn ấy là ai".

"Đến khi H.L live xong, fan bạn ấy đã vào Facebook cá nhân của A để lại những lời lẽ miệt thị xúc phạm không chấp nhận được. Lúc này A hoàn toàn không hiểu chuyện gì, phải bình tĩnh nói chuyện với những người chửi mình, lúc đó mới biết bạn HL vừa livestream vu khống A. A quá bức xúc nên phải tìm thông tin bạn H.L này để nói chuyện cho ra lẽ".

moi nghe noi hot tik toker nhan van bi to bia chuyen vu oan nguoi khac giat bo - anh 0
Cụ thể bài đăng trên Facebook của T.T.
moi nghe noi hot tik toker nhan van bi to bia chuyen vu oan nguoi khac giat bo - anh 0
Bạn A bị netizen tấn công không thương tiếc sau khi bị H phốt.

Chủ nhân của đoạn trạng thái trên cũng tiếc lộ một chút thông tin về H, hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. 

Đáng nói hơn sau khi câu chuyện xảy ra H có đăng một clip để xin lỗi và đính chính toàn bộ sự việc nhưng netizen nhận xét nó chưa thật sự có tâm. Theo chủ nhân bài đăng còn tiết lộ H và quản lý còn lập group mời A vào ba mặt một lời, và nói rằng A đưa hình ảnh cô nàng mà chưa được sự đồng ý.

moi nghe noi hot tik toker nhan van bi to bia chuyen vu oan nguoi khac giat bo - anh 0
H.L cũng nhắn tin xin lỗi và nhận phần sai.

Nhanh chóng bài đăng về câu chuyện giật bồ không có thật của H bị netizen chỉ trích dữ dội. Kênh TikTok của cô nàng cũng bị cộng đồng mạng ùa vào để lại những bình luận tiêu cực.

Thời gian tham gia TikTok không quá lâu nhưng H đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ khi cho ra đời những vlog đời thường đáng yêu.

Kênh TikTok của H.L sở hữu lượng người theo dõi đáng ngưỡng mộ với hơn 500K người và 18,8 triệu lượt xem và tương tác. Cô nàng GenZ năng động từng là mẫu hình lý tưởng cho các bạn trẻ học tập.

Netizen ngơ ngác và ngã ngửa

Rất nhanh bài đăng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người hoảng hốt khi nhìn thấy nhân vật chính lại là hot social được nhiều người hâm mộ:

"Trời dạo này mình thích xem kênh của H lắm, không ngờ luôn",

"Đừng có câu view rẻ tiền như thế nữa, chưa đủ nổi tiếng hay sao?",

"Thất vọng toàn tập"

"Coi clip thấy cũng đáng yêu, sao cái nết ngộ vậy?",

"Học Nhân Văn mà sao cách hành xử lại đi ngược lại với tên trường thế kia",

"Bạn này thấy trên clip ăn nói có duyên lắm mà",

...

moi nghe noi hot tik toker nhan van bi to bia chuyen vu oan nguoi khac giat bo - anh 0
Cô nàng H bí ẩn đang được netizen truy lùng danh tính.

Ngoài TikTok ra cô bạn còn thường xuyên hoạt động  trên mạng xã hội như YouTube, Facebook, Instagram và Star maker. Hiện tại vẫn chưa liên lạc được với H để xác minh độ chính xác của câu chuyện, thế nhưng bài đăng của T.T được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

mới nghe nói là tuyến bài mới của , tập trung vào lời đồn thổi đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nơi này thuật lại mọi lời đồn một cách trung lập. Mỗi tin tức chia sẻ đều thể hiện đầy đủ góc nhìn từ những ý kiến về "lời đồn".

Hot TikToker Hương Lý: "Ba luôn tạo điều kiện để mình theo đuổi đam mê, sẵn sàng làm diễn viên nếu mình cần"

Gặp gỡ chủ nhân kênh Yêu Tiếng Thái: Đam mê tiếng Thái và hành trình lan truyền cảm hứng đến GenZ

Social Talk: Bạo lực ngôn từ trên mạng - những cuộc hành hung không đổ máu

Các TikToker bắt chước Chi Pu "enjoy cái moment"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ