mới nghe nói: Bé chó Woody của hot TikToker Lilthu ra đi vì sự vô trách nhiệm của pet hotel

Hot TikToker Lilthu chia sẻ những dòng cảm xúc đầy phẫn nộ trước sự vô trách nhiệm của 1 trung tâm chăm sóc thú cưng dẫn đến sự ra đi của bé cún Woody.

mới nghe nói: Bé chó Woody của hot TikToker Lilthu ra đi vì sự vô trách nhiệm của pet hotel

Trao niềm tin nhầm chỗ

Hot TikToker Lilthu (Anh Thư) vừa đăng tải trên Instagram câu chuyện đau lòng xảy đến với bé cún cưng Woody. Cụ thể cô nàng đã gửi bé chó của bản thân đến một trung tâm chăm sóc thú cưng tại TP. Thủ Đức. Thế nhưng không biết với lý do như thế nào, chú chó Woody bị xe tải cán qua và tử vong.

moi nghe noi be cho woody cua hot tik toker lilthu ra di vi su vo trach nhiem cua pet hotel - anh 0
Đem Woody từ Mỹ về Việt Nam, nhưng không may sự việc đau lòng đã diễn ra.

Lập tức, Anh Thư đã đến cơ sở thú cưng để nhận lại bé về. Cách ứng xử của cửa hàng khiến Lilthu phẫn nộ. Vài dòng trạng thái trên story của cô nàng cũng đủ hiểu cảm xúc người trong cuộc:

"Bạn hãy tưởng tượng như gửi con mình đi mẫu giáo về và khi tới nơi thì con mình chết rồi. Làm sao đây mọi người ơi, họ chỉ xin lỗi mình, xin lỗi là xong sao? Mình yêu cầu họ đóng cửa chỗ này ngay lập tức nhưng họ không chịu. Rồi bao nhiêu bé chó mèo phải chết nữa?".

Cô nàng GenZ cũng chia sẻ quá shock trước hung tin về bé Woody: "Thư gửi Woody qua daycare gần nhà mà họ lại để Woody bị xe tải cán chết. Thư tới nên là con nằm bất động dưới đất, Thư ngã ra đó nằm la khóc thét giữa đường vì quá shock".

Chỉ xin lỗi là xong sao?

Dạo gần đây liên tục là sự ra đi của nhiều bé chó, mèo tạo nên một làn sóng phẫn nộ đến từ cộng đồng mạng. Đây có phải là một hồi chuông cảnh tỉnh mọi người nhanh chóng tìm cách để bảo vệ thú cưng hay không?

Lilthu cũng khẳng định cô nàng sẽ cố gắng tìm mọi cách để bảo vệ tương lai cho các bé, không để nhiều bé thú cưng ra đi vì sự thờ ơ và nhẫn tâm của con người.

"Chúng ta phải bắt đầu bảo vệ các em mọi người ơi".

moi nghe noi be cho woody cua hot tik toker lilthu ra di vi su vo trach nhiem cua pet hotel - anh 0
Anh Thư nghĩ đây là lúc phải cất lên tiếng nói để bảo vệ các bé thú cưng.

Cô nàng cứ nghĩ khi đem đến pet hotel thì Woody sẽ nhận được sự chăm sóc và quan tâm đặc biệt hơn. Anh Thư cũng chia sẻ đang rất buồn về bản thân vì đem bé từ Mỹ về Việt Nam để sinh sống cùng cô nhưng không bảo vệ được bé. 

Được biết Lilthu sau khoảng thời gian định cư tại Mỹ, cô nàng cá tính quay trở về Việt Nam để lập nghiệp như lại vô tình bén duyên với TikTok. Đến nay chỉ sau vài tháng xây dựng, kênh TikTok @lilthuuu đã thu về gần 200 nghìn người theo dõi và 5 triệu lượt yêu thích.

moi nghe noi be cho woody cua hot tik toker lilthu ra di vi su vo trach nhiem cua pet hotel - anh 0
Chú chú Woody và Thư trong những bài đăng gần đây.

Gặp gỡ Lilthu: Mỹ có thể là giấc mơ của nhiều người nhưng Thư chọn cho mình "giấc mơ Việt Nam"

"Công chúa nhỏ của Sài Gòn" của cụ ông bán vé số ra đi, dân tình ngậm ngùi trước những hình ảnh cuối cùng

Facebooker truyền tay hình ảnh chuyến xe đặc biệt: Khệ nệ hành lý cùng 15 chú chó

mới nghe nói: Netizen phẫn nộ trước đoạn clip hành hạ chú chó dã man trên Facebook

Một chút Vitamin C: Cười ngả nghiêng với muôn kiểu tấu hài trong khu cách ly

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ