6 phân cảnh ấn tượng của Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa

Thúy Ngân đã thể hiện tốt như thế nào trong Cây Táo Nở Hoa để trở thành ứng cử viên sáng giá cho Mai Vàng 2021.

Thúy Ngân là một nữ diễn viên có khả năng lấy cảm xúc và mang đến cho người xem những màn hóa thân hấp dẫn. Cô nàng được khán giả đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá của giải thưởng Mai Vàng năm 2021 với vai bác sĩ Châu trong Cây Táo Nở Hoa. Không ồn ào, không ngổ ngáo, Thúy Ngân ở Cây Táo Nở Hoa là một phiên bản mới trưởng thành, có chiều sâu và giàu cảm xúc.

Có thể cô nàng sẽ dễ dàng bị cho rằng là nhạt nhòa giữa dàn cast có nhiều tính cách khác biệt, thế nhưng phân tích khách quan cái im lặng, trầm tính của Thúy Ngân hoàn toàn có cơ sở. Bởi lẽ khán giả đã quá quen với một Thúy Ngân phản diện chuyên trị vai ''ác nữ'', và giờ đây cô nàng phải từ bỏ những gì mà mình đã làm được ở những vai diễn trước bằng cách nén cảm xúc vào bên trong, thể hiện nhiều hơn với đa giác quan chứ không chỉ là lời thoại nữa.

6 phan canh an tuong cua thuy ngan trong cay tao no hoa - anh 0

Cây Táo Nở Hoa là một hành trình dài của nhân vật và khán giả với những câu chuyện đầy sự hấp dẫn. Cùng CineON nhìn lại 6 trường đoạn đáng nhớ của Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa.

1. Châu quyết định chấm dứt cuộc tình với danh phận ''tiểu tam''

Đứng giữa ranh giới tình yêu và lý trí, bác sĩ Châu đã lựa chọn núp bóng sau một người đàn ông đã có vợ và rồi cô bị gắn mác ''tiểu tam''. Châu là một cô gái mang nhiều tổn thương của quá khứ, tình yêu của Châu với Tuấn là cứu cánh duy nhất khiến cho trở nên yên tâm hơn. Thế nhưng đến cuối cùng sau một cuộc tình vụng trộm thì người đau đớn nhất vẫn là phụ nữ. 

Thúy Ngân đã thể hiện được sự dằn xéo nội tâm khi đứng trước tình yêu và lý lẽ của kẻ thứ ba. Cô không đòi hỏi người mình yêu phải làm bất cứ điều gì, Châu là người tự trọng và thông minh vì thế cái tát cả Lam đã khiến Châu thức tỉnh. Ánh mắt của Thúy Ngân giàu cảm xúc khiến những ai đang đứng trong mối tính tay ba nhìn thấy được mình trong đó và thấu hiểu được tình yêu của Châu dành cho Tuấn.

2. Châu tức giận khi bản thân luôn phải gồng gánh những hậu quả của gia đình

Sau thời gian dài nhịn nhục vì gia đình, vì anh Ngọc cuối cùng Châu cũng thực sự bùng nổ trước cảnh mình luôn bị phân biệt đối xử. Trong mỗi lời nói của Châu có chút gì đó ích kỷ, ganh ghét, đố kỵ trước anh em của mình, khi họ luôn được anh Ngọc bảo vệ còn mình thì phải gồng gánh hết mọi thứ. 

Thái Hòa chia sẻ về diễn xuất của Thúy Ngân: ''Sau đoạn này là 5 anh em rạn nứt rất lớn và rất nặng, nặng chất là nhân vật của Thúy Ngân''. Phân cảnh đòi hỏi sự tập trung cao về mặt diễn xuất lẫn cảm xúc, hơn thế Thúy Ngân là nhân vật trung tâm của bước ngoặt rạn nứt của anh em nhà Táo. 

3. Cú tát ''để đời'' của Châu

Một cảnh tát hiếm hoi khác của Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa là phân cảnh bị bác sĩ Mỹ sỉ nhục về gia đình. Không ngần ngại tung cú tát quá hoàn hảo cho kẻ thích xía mũi vào chuyện người khác. Bác sĩ Mỹ sau màn dằn mặt ''đắt sắt ra miếng'' của Châu đã ''đứng hình'' mất 5 giây.  

4. Rắn như đá với màn dằn mặt bà mẹ tàn nhẫn

Trong phân cảnh Châu dằn mặt mẹ ở bệnh viện vì liên tục đến vòi tiền sau khi xài hết tiền cưới của cô, Thúy Ngân đã mang đến một hình ảnh cứng rắn, trưởng thành. Ánh mắt của Châu được Thúy Ngân thể hiện với sự đau khổ, tuyệt vọng khi bản thân có một người mẹ tàn nhẫn, mất nhân tính. Trong cuộc nói chuyện, Thúy Ngân liên tục thể hiện dòng chảy cảm xúc từ tức giận đến thất vọng, đau khổ khiền người xem thấu hiểu về một bác sĩ Châu nhiều tổn thương.

5. Đau khổ, tuyệt vọng khi biết anh hai lâm bệnh nặng

Trước những bi kịch cuộc đời của anh Ngọc, Châu là người đồng hành, thấu hiểu và sẻ chia với anh hai. Phân cảnh Châu phát hiện ra anh Ngọc bị bệnh ung thư thì cô vô cùng đau khổ, Thúy Ngân đã khiến không ít người xem chạnh lòng trước cảnh tưởng này.

6. Chán ghét trước bà mẹ tàn nhẫn từ bỏ con mình

Sau khi phát hiện mẹ bỏ trốn không chịu hiến gan cứu sống anh hai, Châu liền đuổi theo và rồi cô bắt gặp người sinh thành ra mình tồi tệ, đáng ghét, thảm hại. Châu dường như rơi vào tuyệt vọng khi nhìn thấy sự người mẹ mang nặng đẻ đau ra cô cùng các anh chị em không đáng bằng những thứ rác rưởi. 

Thúy Ngân không nổi bật với những phân đoạn ồn ào, cô mang đến cho người xem một bác sĩ Châu đầy tổn thương, và cố gồng gánh những nỗi đau một mình. Một cô gái mạnh mẽ, giàu cảm xúc được toát ra từ nội lực bên trong được Thúy Ngân thể hiện một cách trọn vẹn.

Hiền nhất nhà Táo, nhưng lần nào Hân Hoa Hậu "nhập" Thuý Ngân là "đã tai" lần ấy!

Thúy Ngân: ''Ác nữ'' màn ảnh đến bác sĩ Châu cam chịu nhưng sâu sắc

Cây táo đã nở hoa, kết trái và gieo những hạt giống đẹp về giá trị của gia đình trên phim truyền hình Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ