Logo VieZ

Hiền nhất nhà Táo, nhưng lần nào Hân Hoa Hậu "nhập" Thuý Ngân là "đã tai" lần ấy!

Ngọc Tâm|

Vai diễn Châu trong Cây Táo Nở Hoa là một bước đi hoàn toàn khác so với những vai diễn trước của Thúy Ngân.

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện về hành trình tìm kiếm tình yêu thương và sự bình yên của gia đình nhà Táo. Phim với sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng trong đó có Thúy Ngân - nữ diễn viên đình đám trong làng truyền hình. Góp mặt trong bộ phim Thúy Ngân vào vai Châu - một cô bác sĩ thục nữ, hiểu chuyện và biết điều.

hien nhat nha tao nhung lan nao han hoa hau nhap thuy ngan la da tai lan ay - anh 0

Nếu để so với vai diễn Hân Hoa Hậu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ thì có lẽ đây là một bước đi ngược của nữ diễn viên, bởi lẽ xét về tính cách, con người thì Hân và Châu hoàn toàn khác biệt. Sự thành công của bộ phim đã đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp diễn xuất của Thúy Ngân, khi nữ diễn viên hoàn toàn thoát khỏi cái bóng của những vai diễn ồn ào, ngổ ngáo trước đó.

hien nhat nha tao nhung lan nao han hoa hau nhap thuy ngan la da tai lan ay - anh 0

Thế nhưng nếu để ý kỹ thì vẫn có những phân đoạn Châu thực sự bùng nổ, đanh đá, tức giận có nét giống Hân Hoa Hậu. Hãy cùng CineON lục lại trí nhớ về những cảnh quay đặc sắc cực đanh đá như bị ''Hân Hoa Hậu'' nhập của Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa.

 Châu đã nói đúng... còn nói to

Thúy Ngân trong vai diễn Châu đã khiến khán giả bất ngờ vì độ nhịn nhục của cô trước anh chị xem. Song vẫn có những lần Châu thay mặt anh hai trừng trị Báu một bài học để đời. Điển hình trong tập 4 của bộ phim, Châu thẳng tay dằn mặt Báu, khi cô lừa gạt hết người này đến người kia báo hại cả nhà phải bồi thường. Ánh mắt của Châu lúc này đanh đá, sắc lạnh y hết như bị cô nàng hách dịch ''Hân Hoa Hậu'' nhập.

Bên cạnh đó, cô cũng chẳng nể nang mà nói ra những sự thật đáng lẽ anh Ngọc phải làm để trừng trị những đứa em ''khốn nạn''. Chỉ một câu nói thôi đã thể hiện được Châu không phải dạng vừa.

Sau thời gian dài nhịn nhục vì gia đình, vì anh Ngọc cuối cùng Châu cũng thực sự bùng nổ trước cảnh mình luôn bị phân biệt đối xử. Trong mỗi lời nói của Châu có chút gì đó ích kỷ, ganh ghét, đố kỵ trước anh em của mình, khi họ luôn được anh Ngọc bảo vệ còn mình thì phải gồng gánh hết mọi thứ. Chắc hẳn giờ Thúy Ngân đã hiểu cảm giác của chị Hương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ rồi.

Châu dường như bất lực trước những sức ép mà gia đình mang đến, cô bùng nổ trong nước mắt đau khổ và tuyệt vọng. Nếu xem kĩ chúng ta có thể nhìn thấy có một chút Hân ở trong đó, nếu như Hân là sự ngang ngược thì Châu lại là sự bất lực, tuy nhiên cả hai đều có một sự ích kỷ cho riêng mình. Mặc dù sự ích kỷ trong Châu không lớn như Hân nhưng trong ánh mắt của cô luôn khao khát được sống cho chính mình.

Hơn thế, phân cảnh Châu nói chuyện với mẹ khiến cho khán giả phải khâm phục rằng ''Hân Hoa Hậu'' trở về rồi. Không còn khép mình, không còn ít nói, không còn lầm lì, Châu đã ném sự khinh bỉ vào bà mẹ ác độc. Không chỉ dừng lại ở bà Ích, Châu thẳng tay dằn mặt bác sĩ Mỹ khi cô ta dám xía vào chuyện gia đình Châu. Với phân cảnh này khán giả nhiệt liệt khen ngợi rằng: ''May quá chị Hân nhập vào đúng lúc để Châu trị bác sĩ Mỹ''.

Không tát thì thôi, một khi đã tát thì phải trúng

Châu được định hình là một nhân vật hiền, chịu đựng, nhẫn nhịn nhưng vẫn có những phân cảnh cực ''ác'' của cô nàng. Ánh mặt sắc lạnh cùng hành động dứt khoát thì ắt hẳn là ''Hân Hoa Hậu'' về nữa rồi. Cú tát dứt khoát của Châu khiến Báu lật mặt, cô nàng tá hỏa vì chẳng hiểu điều gì diễn ra. 

Bên cạnh đó, một cảnh tát hiếm hoi khác của Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa là phân cảnh bị bác sĩ Mỹ sỉ nhục về gia đình. Không ngần ngại cú tát quá hoàn hảo cho kẻ thích xía mũi vào chuyện người khác. Bác sĩ Mỹ sau màn dằn mặt ''đắt sắt ra miếng'' của Châu đã ''đứng hình'' mất 5 giây.

Bên cạnh những phân cảnh có phần đanh đá thì hầu như Thúy Ngân đều thể hiện một người em vô cùng yêu thương anh trai của mình. Trước những bi kịch cuộc đời của anh Ngọc, Châu là người đồng hành, thấu hiểu và sẻ chia với anh hai. Phân cảnh Châu phát hiện ra anh Ngọc bị bệnh ung thư thì cô vô cùng đau khổ, Thúy Ngân đã khiến không ít người xem chạnh lòng trước cảnh tưởng này.

Tiếp tục đón xem Cây Táo Nở Hoa phát sóng vào lúc 20g00 thứ 2-3-4 hằng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ