Logo VieZ
|

Không phải Karik, đây mới là "hội chú rể" màn ảnh bao đẹp của Thuý Ngân!

Ngọc Tâm

|

Karik không phải là chú rể thực sự của Thúy Ngân mà lại là người này...

Mới đây, Thúy Ngân vừa tung bộ ảnh cưới cực đáng yêu và ngọt ngào với Karik - người bạn cùng tham gia Running Man đã khiến không ít khán giả xôn xao. Cả hai vô cùng đẹp đôi và nhí nhảnh, song đây chỉ là bộ ảnh cưới phục vụ cho một dự án chung của cả hai. Trước những hình ảnh ngọt ngào này, khán giả liền khen ngợi độ đẹp đôi của Karik và Thúy Ngân. Dù là kỳ phùng địch thủ trong Running Man nhưng không ngoa khi nói cả hai xứng đôi vừa lứa.

Ảnh - 61ab26ce4fa1920011a069a6

Tuy nhiên, Thúy Ngân đã không ít lần diện váy cưới trong phim. Cô nàng từng chia sẻ trong hậu trường Cây Táo Nở Hoa rằng rất muốn làm đám cưới nhưng không có ai chịu cưới cô. Trong Cây Táo Nở Hoa, Thúy Ngân đã có dịp mặc váy cưới tận 2 lần nhưng chú rể lại không phải là Karik mà là B Trần.

Ảnh - 61ab0b454fa1920011a067c2
Ảnh - 61ab0b2c4b83fb001840bff4

Vào thời điểm tham gia bộ phim Cây Táo Nở Hoa, Thúy Ngân khiến nhiều khán giả thích thú khi liên tục "thả thính" với B Trần một cách hài hước. Trong phim cả hai vốn không phải là một chuyện tình lãng mạn với những nụ hôn nồng cháy hay những câu nói ngôn tình ngọt ngào. Cả hai sống rất thực tế để hiểu đối phương cần gì và muốn gì, chính từ đó họ bắt đầu đồng cảm chia sẻ và gắn bó với nhau nhiều hơn.

Thúy Ngân nên duyên với B Trần
Thúy Ngân nên duyên với B Trần
Thúy Ngân mặc váy cưới xinh đẹp ở Cây Táo Nở Hoa
Thúy Ngân mặc váy cưới xinh đẹp ở Cây Táo Nở Hoa

Không những thế, trong bộ phim Chuyện Gì Đang Xảy Ra, Thúy Ngân từng nên duyên với Tuấn Khải - chồng diễn viên Lê Khánh. Cả hai còn có một đám cưới linh đình.

Thúy Ngân kết hôn cùng Tuấn Khải trong phim sitcom Chuyện Gì Đang Xảy Ra
Thúy Ngân kết hôn cùng Tuấn Khải trong phim sitcom Chuyện Gì Đang Xảy Ra

Bên cạnh đó Thúy Ngân cũng từng nên duyên với Trung Dũng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, cả hai còn vướng nghi án "phim giả tình thật" và tung bộ ảnh cưới ngọt ngào hết nấc. 

Thúy Ngân và Trung Dũng chụp ảnh cưới ở Đà Lạt
Thúy Ngân và Trung Dũng chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp Internet

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới