Yuno Bigboi thay thế Karik song ca hit mới với Miu Lê thế nào?

Trò liệu có làm tốt hơn thầy trong cùng một ca khúc?

Miu Lê đang đạt được rất nhiều thành công với MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay kết hợp cùng Karik. Mới đây, Yuno Bigboi - học trò của Karik tại Rap Việt mùa 1, cũng đã có màn duet cùng Miu Lê với một verse rap đi theo hướng melodic rap.

Yuno Bigboi là một rapper nổi bật với những bản rap đầy năng lượng. Thế nhưng ở verse rap này, anh lại miêu tả câu chuyện của một chàng trai có phần "lụy tình", thể hiện rõ qua những câu rap như:

"Nỗi nhớ em bao vây, that's true/ Không thể tháo gỡ ra khỏi tâm trí" 

hay 

"Nhưng chưa thể nói i love you/ Oh my lady can you see"

Đây cũng là một nội dung âm nhạc khác hẳn so với phần rap của Karik trong phiên bản gốc khi mang hơi hướm bad boy nhiều hơn.

yuno bigboi thay the karik song ca hit moi voi miu le the nao - anh 0

Sau hơn 1 ngày phát hành, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay của Miu Lê và Karik cũng đã "đánh chiếm" vị trí top 1 trending tổng của YouTube với hơn 6,4 triệu lượt xem.

Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc đã đạt hơn 12 triệu lượt xem trên nền tảng này và vẫn còn cho thấy dấu hiệu tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, MV này cũng đã góp mặt trong danh mục trending YouTube của nhiều nước châu Á khác như #20 ở Hàn Quốc, #26 ở Nhật Bản và #47 ở Đài Loan.

yuno bigboi thay the karik song ca hit moi voi miu le the nao - anh 0

Miu Lê tên thật là Lê Ánh Nhật sinh ngày 5/7/1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Miu Lê là một ca sĩ, diễn viên cô được biết đến lần đầu trong phim Những Thiên Thần Áo Trắng. Miu Lê có các bản hit như: Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, Mình Yêu Từ Bao Giờ...

Karik lần đầu live "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" sau khi MV Top 1 Trending ra sao?

MV Miu Lê dễ dàng No.1 Trending YouTube Việt Nam, vì sao lọt top luôn cả ở Nhật lẫn Hàn?

Miu Lê và Trúc Nhân khẩu chiến bằng hit: Chúc người yêu cũ thế nào cho sâu cay?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ