Logo VieZ

MV Miu Lê dễ dàng No.1 Trending YouTube Việt Nam, vì sao lọt top luôn cả ở Nhật lẫn Hàn?

Minh Tân

|

Những thành tích đầy ấn tượng của Miu Lê và Karik trong lần trở lại này.

Sau hơn 1 ngày phát hành, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay của Miu LêKarik cũng đã "đánh chiếm" vị trí top 1 trending tổng của YouTube với hon 5,5 triệu lượt xem. Đây cũng là một trong những thành tích ấn tượng của âm nhạc Việt trong năm 2022.

Ngoài ra, MV này cũng đã góp mặt trong danh mục trending YouTube của nhiều nước châu Á khác như #20 ở Hàn Quốc, #26 ở Nhật Bản và #47 ở Đài Loan.

mv miu le de dang no 1 trending you tube viet nam vi sao lot top luon ca o nhat lan han - anh 0
mv miu le de dang no 1 trending you tube viet nam vi sao lot top luon ca o nhat lan han - anh 0
MV này cũng là video được xem nhiều thứ 8 trên thế giới trong 24 giờ qua.

Tuy vậy, sản phẩm âm nhạc này vẫn chưa vượt qua được MV Yet To Come của BTS ở vị trí top 1 danh mục âm nhạc trong Tab Thịnh hành.

Thành tích này cũng tương đối dễ dàng với cặp đôi khi trong thời gian này chưa có một cái tên nào thực sự quá ấn tượng để cạnh tranh trực tiếp.

MV Ai Muốn Nghe Không của Đen Vâu dù được kỳ vọng rất nhiều nhưng thiếu đi những hoạt động quảng bá khiến hiệu quả chưa thực sự đạt được như những sản phẩm trước của nam rapper.

Shay Nắng của Amee dù tạo ra một trend trên nền tảng TikTok nhưng không chuyển đổi thành lượng view cần thiết khiến ca khúc này sau hơn 1 tuần phát hành cũng chi đạt được hơn 2,7 triệu lượt xem.

Yet To Come của BTS lại là một cú "flop" nho nhỏ của nhóm nhạc 7 thành viên này. Dù fan ngày càng đông, lượng xem công chiếu trên YouTube của sản phẩm này vẫn chưa thể vượt qua thành tích trước đó của những MV khác của BTS.

mv miu le de dang no 1 trending you tube viet nam vi sao lot top luon ca o nhat lan han - anh 0

Thành công này đến từ việc chấp nhận thay đổi và làm mới bản thân đến từ Karik và Miu Lê. Nói như nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong buổi họp báo là, cả hai nhân vật này đều là những người rất thích đóng vai nạn nhân trong những ca khúc trước đó.

Chính vì thế, với lần trở lại này, cả hai đã dắt tay nhau đến một ca khúc đối - đáp khi vào vai hai nhân vật: một bên là cô nàng cá tính mạnh mẽ, cuồng nhiệt và một anh chàng "con trai cưng". 

Đây cũng là hai cá tính mà những người bạn thân thiết đều khẳng định đó mới thực sự là con người thật của Karik và Miu Lê.

mv miu le de dang no 1 trending you tube viet nam vi sao lot top luon ca o nhat lan han - anh 0

Miu Lê tên thật là Lê Ánh Nhật sinh ngày 5/7/1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Miu Lê là một ca sĩ, diễn viên cô được biết đến lần đầu trong phim Những Thiên Thần Áo Trắng. Miu Lê có các bản hit như: Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, Mình Yêu Từ Bao Giờ...

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989. Anh lần đầu theo đuổi con đường nghệ thuật với vai trò là một vũ công nhưng phải ngừng lại khi bị chấn thương vào năm 2006. Vài năm sau đó, Karik đến với rap để giải tỏa cảm xúc và bén duyên với loại hình âm nhạc này và trở nên thành công. Karik sở hữu nhiều bản rap được cộng đồng yêu thích như: Anh Không Đòi Quà, Ế, Rắc Rối, Người Việt,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ