Logo VieZ

Karik lần đầu live "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" sau khi MV Top 1 Trending ra sao?

Nguyễn Minh Tân

|

Một sản phẩm âm nhạc cho thấy rõ sự thay đổi của nam rapper.

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đang đạt được rất nhiều thành công sau hơn 1 ngày ra mắt. Karik mới đây cũng đã ngẫu hứng cover lại ca khúc này trong buổi live stream gần nhất của mình.

Có thể thấy rất rõ sự tự tin hiện trên khuôn mặt Karik ở phần rap này. Đây cũng là một sản phẩm thể hiện một màu sắc âm nhạc đầy mới lạ từ nam rapper. 

Thay vì hình ảnh đáng thương, anh "quay ngoắt" khi trở thành nhân vật phản diện trong sản phẩm âm nhạc này.

Thay vì hình ảnh đáng thương, anh "quay ngoắt" khi trở thành nhân vật phản diện trong sản phẩm âm nhạc này.

Bộ sưu tập những câu nói chấm dứt mối quan hệ trong Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay của Karik mang tính viral rất cao và hứa hẹn sẽ còn phổ biến hơn nữa trong thời gian sắp tới.

karik lan dau live vi me anh bat chia tay sau khi mv top 1 trending ra sao - anh 0

Sau hơn 1 ngày phát hành, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay của Miu Lê và Karik cũng đã "đánh chiếm" vị trí top 1 trending tổng của YouTube với hơn 6,4 triệu lượt xem. Đây cũng là một trong những thành tích ấn tượng của âm nhạc Việt trong năm 2022.

Ngoài ra, MV này cũng đã góp mặt trong danh mục trending YouTube của nhiều nước châu Á khác như #20 ở Hàn Quốc, #26 ở Nhật Bản và #47 ở Đài Loan.

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989. Anh lần đầu theo đuổi con đường nghệ thuật với vai trò là một vũ công nhưng phải ngừng lại khi bị chấn thương vào năm 2006. Vài năm sau đó, Karik đến với rap để giải tỏa cảm xúc và bén duyên với loại hình âm nhạc này và trở nên thành công. Karik sở hữu nhiều bản rap được cộng đồng yêu thích như: Anh Không Đòi Quà, Ế, Rắc Rối, Người Việt,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ