Logo VieZ

Karik: "Gặp được người như Miu Lê, tôi sẽ cưới luôn"

Minh Tân

|

Những tâm sự rất thẳng thắn từ Karik khiến nhiều khán giả cũng nhanh chóng "lên thuyền" của cặp đôi này.

Trong buổi họp báo ra mắt MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay, Karik cũng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về những nguyên do tạo ra sản phẩm âm nhạc chung của anh và Miu Lê

Karik khẳng định: "Bạn này như có bùa mê thuốc lú gì đó. Có nghĩa là bạn yêu cầu gì mình cũng làm mà không có ý kiến gì luôn".

Sau đó, khi nhận được câu hỏi rằng nếu gặp một người như nhân vật của Miu Lê bên ngoài, liệu anh có yêu hay không, Karik cũng một lần nữa xác nhận nữ ca sĩ chính là gu của anh:

"Cưới liền. Trước đây tôi từng nói Miu Lê là gu của tôi mà. Đến bây giờ tôi vẫn chưa đổi gu nên nếu gặp nhân vật như vậy sẽ cưới luôn.

Nhưng sau này, sau khi chơi với nhau quá thân thiết rồi, tôi nghĩ chúng tôi không nên yêu nhau. Yêu nhau lỡ không may mà có vấn đề gì thì mất luôn bạn, tiếc lắm".

karik gap duoc nguoi nhu miu le toi se cuoi luon - anh 0

Miu Lê cũng đã bật cười vì câu trả lời này. Tuy vậy, khi nhận được câu hỏi vì sao sản phẩm này lại đậm mùi drama, cô lại "tố" 3 nhân vật còn lại: "Đinh Hà Uyên Thư là một đạo diễn chuyên MV drama.

Châu Đăng Khoa thì không phải bàn. Còn Karik là một người cực kỳ drama nếu các bạn theo dõi trang cá nhân của anh ấy. Tôi thì vui vẻ, thoải mái nên các bạn cũng biết ai là người đã tạo ra những màu sắc drama cho sản phẩm này rồi".

karik gap duoc nguoi nhu miu le toi se cuoi luon - anh 0
karik gap duoc nguoi nhu miu le toi se cuoi luon - anh 0

Nói thêm về quá trình rủ rê Karik tham gia vào sản phẩm này, Miu Lê hào hứng kể: "Karik luôn hỗ trợ tôi hết mình, chưa bao giờ có yêu cầu nào của tôi mà Karik từ chối giúp đỡ.

Thế nên, khi tôi nhận được bài hát này và có ý tưởng mời Karik hợp tác thì anh rất sẵn lòng và sắp xếp mọi lịch trình để ưu tiên cho tôi.

Không biết hình ảnh của Karik trong mắt khán giả là tuýp người lạnh lùng hay ra sao. Nhưng với Miu Lê, Karik là người ấm áp, vui tính và dễ thương". 

karik gap duoc nguoi nhu miu le toi se cuoi luon - anh 0
karik gap duoc nguoi nhu miu le toi se cuoi luon - anh 0

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989. Anh lần đầu theo đuổi con đường nghệ thuật với vai trò là một vũ công nhưng phải ngừng lại khi bị chấn thương vào năm 2006. Vài năm sau đó, Karik đến với rap để giải tỏa cảm xúc và bén duyên với loại hình âm nhạc này và trở nên thành công. Karik sở hữu nhiều bản rap được cộng đồng yêu thích như: Anh Không Đòi Quà, Ế, Rắc Rối, Người Việt,...

Miu Lê tên thật là Lê Ánh Nhật sinh ngày 5/7/1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Miu Lê là một ca sĩ, diễn viên cô được biết đến lần đầu trong phim Những Thiên Thần Áo Trắng. Miu Lê có các bản hit như: Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, Mình Yêu Từ Bao Giờ...

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Mita | Video: Minh Quân

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ