Youtuber nước ngoài "cạn lời" với Sài Gòn Có Em của Blacka

Trong video reaction, Bradley Jenkins còn hát theo bản rap "gây bão" tập 2 Rap Việt mùa 2 dù không biết tiếng Việt.

Mới đây, Bradley Jenkins đã đăng tải video reaction Sài Gòn Có Em (ca khúc gốc: Sài Gòn Đẹp Lắm) của Blacka. Trước đây, nhiều sản phẩm rap Việt cũng đã lên sóng kênh Youtube chuyên về reaction này. 

Bản rap vừa "gây bão" tập 2 Rap Việt mùa 2 đã khiến Youtuber gật gù ngay từ những giây đầu tiên. Suốt hơn 4 phút ngồi xem, Bradley Jenkins không ngừng lắc lư, thậm chí không kìm được mà hú hét, nhiều lần phải dừng lại để bày tỏ sự phấn khích. 

youtuber nuoc ngoai can loi voi sai gon co em cua blacka - anh 0
Bradley Jenkins cực phấn khích với Sài Gòn Có Em.

"Khoan đã. Anh ta vào thẳng bài, không để nhạc đệm chạy hết luôn", chủ kênh Bradley Jenkins rất ấn tượng với phần mở đầu và còn tua nghe lại. Anh chàng cũng rất thích phần hát hỗ trợ của Phạm Anh Duy - Huỳnh Tú: "Tôi thích đoạn này. Anh ấy đang rap thì cô gái bắt đầu cất giọng với giai điệu đấy. Đoạn này rất mượt, tôi không nói dối đâu..."  Dù không biết tiếng Việt, anh vẫn hào hứng hát theo 2 chữ "Em ơi". 

youtuber nuoc ngoai can loi voi sai gon co em cua blacka - anh 0
Anh chàng "quẩy tung" cả video.
youtuber nuoc ngoai can loi voi sai gon co em cua blacka - anh 0
Không chỉ nhún nhảy nhiệt tình mà còn hát theo ca sĩ.

"Tôi thích các rapper Việt Nam. Những thứ như flow, cách rap làm họ tách biệt với những người khác. Mỗi lần tôi làm video xem các bạn Việt rap, tôi cũng phấn khích theo luôn, lúc nào cũng vậy. Và anh chàng này đây, tôi như cạn lời với anh ta luôn vì bài này quá cháy", Bradley Jenkins thổ lộ.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Học tiếng Anh cùng Rap Việt (Phần 2)

Rap Việt mùa 2: Có một nữ ca sĩ diện cả set hồng vì Binz

Blacka - Người khổng lồ

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ