Rap Việt mùa 2: Có một nữ ca sĩ diện cả set hồng vì Binz

Sofia - nữ ca sĩ hát hỗ trợ trong Rap Việt năm nay vừa chia sẻ cô cũng chính là một fan cứng của HLV Binz.

Trong video phỏng vấn vừa được Rap Việt mùa 2 đăng tải, Sofia đã có những chia sẻ thú vị khi tham gia chương trình với vai trò ca sĩ hỗ trợ. Cô chính là người đã góp giọng trong phần trình diễn Envy của Dian Một Vì Sao của DeCaffeine.

rap viet mua 2 co mot nu ca si dien ca set hong vi binz - anh 0
Sofia hỗ trợ Dian.

Nữ ca sĩ cho biết đã xem mùa 1 và rất ấn tượng với chương trình: "Cũng rất bất ngờ và cảm thấy hưng phấn khi Rap Việt mùa 2 đã mời Sofia đến với chương trình. Sofia rất vui".

Lần đầu tiên đứng trên sân khấu của một chương trình lớn như Rap Việt, Sofia không tránh khỏi áp lực: "Rất hy vọng mọi người sẽ đón xem những tiết mục của Sofia cũng như những anh chị ca sĩ trong chương trình. Hãy ủng hộ cho chúng mình thật nhiều nhé". 

rap viet mua 2 co mot nu ca si dien ca set hong vi binz - anh 0
Nữ ca sĩ chuẩn bị kỹ càng cho vai trò mới.

Để chuẩn bị cho vai trò lần này, nữ ca sĩ đã... làm nail, làm tóc và diện đồ "lồng lộn". Cô cũng tập hát rất kỹ lưỡng cho các phần hỗ trợ thí sinh. 

Sofia còn tiết lộ bản thân là fan cứng của Binz, ngoài ra trùng hợp là cả 2 đều yêu thích màu hồng nên ngày ghi hình cô đã diện cả set trang phục có màu này. 

rap viet mua 2 co mot nu ca si dien ca set hong vi binz - anh 0
Sofia là fan cứng của HLV Binz.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Khi Karik “nhiễm mặn” xuất hiện tại Rap Việt mùa 2

Triệu phú kim cương Johnny Dang gửi lời "respect" đến Rap Việt

Bí kíp luyện Rap từ Hành Or: Thử sức ở những chủ đề không ai nghĩ đến!

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ