Ý nghĩa thiết kế ‘mãnh hổ xuất sơn’ Phạm Băng Băng diện ở Cannes 2023

Khai mạc LHP Cannes lần thứ 76 diễn ra sáng 17/5 (giờ Việt Nam). Cannes 2023 là liên hoan phim đầu tiên mà "ngọc nữ" của màn ảnh Hoa ngữ trở lại sau gần 5 năm vắng bóng do vướng bê bối.

Trên thảm đỏ Cannes, Phạm Băng Băng xuất hiện với phong cách gợi cảm, sang trọng. Nữ diễn viên 42 tuổi diện chiếc váy cúp ngực có phần tà lớn, nổi bật với hình ảnh mãnh hổ xuống núi đến từ nhà thiết kế Bốc Kha Văn.

Người đẹp kết hợp chiếc váy lộng lẫy với đôi hoa tay ngọc phỉ thúy sang trọng và kiểu tóc búi rẽ ngôi giữa.

y nghia thiet ke manh ho xuat son pham bang bang dien o cannes 2023 - anh 0
Đại diện công ty quản lý cho biết diễn viên Phạm Băng Băng diện đầm của nhà thiết kế Bốc Kha Văn, đeo nữ trang cô sưu tầm nhiều năm. Chiếc váy tạo bối cảnh rừng trúc, họa tiết các mãnh hổ gầm trên tảng đá, biểu đạt thiên nhiên hoang dã

Nhiều người gọi thiết kế là "mãnh hổ xuất sơn", đánh dấu sự tái xuất của người đẹp ở các sự kiện thời trang, điện ảnh quốc tế.

y nghia thiet ke manh ho xuat son pham bang bang dien o cannes 2023 - anh 0
Diễn viên Phạm Băng Băng từng 9 lần dự LHP Cannes, gây tiếng vang trong làng mốt quốc tế với các thiết kế Bốc Kha Văn thực hiện như "Váy chim hạc", "Váy tứ đại mỹ nhân".

Chiếc đầm dạ hội của cô được thêu tay hoàn toàn, đậm hơi thở phương Đông như một bức tranh cổ. Với lần xuất hiện này, ngôi sao người Trung Quốc được nhiều tờ báo nhận xét là mỹ nhân mặc đẹp nhất trong lễ khai mạc LHP Cannes 2023.

Liên hoan phim Cannes 2023 đã mở màn với buổi công chiếu bộ phim Jeanne du Barry của nữ đạo diễn Maïwenn có Johnny Depp đóng chính.

Phạm Băng Băng là nữ diễn viên điện ảnh, ca sĩ, người mẫu, người sáng lập, nhà sản xuất phim nổi tiếng người Trung Quốc. Phạm Băng Băng là một trong những Đại hoa đán thuộc Song Băng ngang hàng Tứ đại Hoa đán Trung Quốc và Thư Kỳ, Thang Duy. Cô được xem là một biểu tượng sắc đẹp và thời trang tại Trung Quốc và Châu Á.

"Cành Cọ Vàng" - Triangle of Sadness: Khi bà lao công trở thành "trùm cuối" trên cả 1% người giàu nhất thế giới!

Đạo diễn Trần Anh Hùng: “Nghệ thuật là sự thật mang chiếc mặt nạ”

Phim của Phạm Thiên Ân ra mắt tại Cannes 2023: “Mong tác phẩm trở về Việt Nam”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ