Gucci Cruise 2024: Idol gốc Việt Hanni là đại sứ thương hiệu toàn cầu!

Tối 16/5, show diễn Gucci Cruise 2024 đã diễn ra tại sảnh chính của Cung điện Gyeongbokgung, Seoul, Hàn Quốc.

Gucci đã chọn địa danh văn hóa này làm bối cảnh nhằm kỷ niệm 25 năm thương hiệu ra mắt tại Hàn Quốc - nơi cửa hàng đầu tiên có mặt vào năm 1998.

Show diễn quy tụ dàn sao bao gồm các Đại sứ và "hội bạn thân" của Gucci trên khắp thế giới: IU, Hanni (NewJeans), Shin Min Ah, Lee Jung Jae, Winter (aespa), Ryujin (ITZY), Lee Seo (IVE), Lee Soo Hyuk, Jay Park, Dakota Johnson, Mai Davika, Gulf Kanawut, Elizabeth Olsen, Robbie Arnett, Saoirse Ronan, Jack Lowden, Shison Jun… Ca sĩ Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện.

gucci cruise 2024 idol goc viet hanni la dai su thuong hieu toan cau - anh 0
IU, Hanni, Shin Min Ah, KAI là đại sứ toàn cầu của Gucci. 

Ở sự kiện lần này, Gucci dành sự ưu ái đặc biệt cho 4 đại sứ thương hiệu toàn cầu (Global Brand Ambassadors) gồm Kai (EXO), IU, Shin Min Ah và Hannie (NewJeans). Đây là những cái tên được "chọn mặt gửi vàng" để quay video quảng bá trước show diễn. Đồng thời, những ngôi sao Hàn Quốc này còn xuất hiện trên trang chủ của Gucci. 

 Với lối trang điểm tự nhiên, Hanni lựa chọn kiểu tóc xõa kèm mái ngố đặc trưng.

 Ca sĩ IU diện trang phục với chất liệu xuyên thấu, xách trên tay chiếc túi Gucci Jackie 1961 kinh điển của nhà mốt nước Ý.


 Shin Min A và Lee Jung Jae cũng tham dự sự kiện. Kai (EXO) không thể có mặt vì đã nhập ngũ vào ngày 11/5.

Có thể thấy, việc Gucci lựa chọn Kai (EXO), IU, Shin Min Ah và Hannie (NewJeans) để quảng bá cho sự kiện thể hiện rõ chiến lược nhắm đến thị trường Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. 

gucci cruise 2024 idol goc viet hanni la dai su thuong hieu toan cau - anh 0
Ngoài 4 đại sứ, Gucci Cruise Show còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ Hàn Quốc khác. Trong hình là idol Winter (Aespa).

Theo trang The Impression,  việc Gucci chọn Seoul làm điểm đến cho BST Cruise thể hiện sự quan trọng tuyệt đối của thành phố này trên bản đồ thời trang cao cấp thế giới. 

Không quá ngạc nhiên khi các nhà mốt lại ưu ái cho những gương mặt đến từ xứ sở kim chi nhiều đặc quyền: Từ hàng ghế đầu danh giá ở các tuần lễ thời trang, góp mặt trong các chiến dịch quảng bá bộ sưu tập đến việc được giám đốc sáng tạo thiết kế riêng hoặc mặc trước thiết kế chưa được ra mắt,...

Show Cruise 2024 của Gucci tổ chức tại sảnh chính Geunjeongjeon của Cung điện Gyeongbokgung, đánh dấu bước ngoặt thương hiệu này tròn 25 năm có mặt tại xứ sở kim chi. Danh sách khách mời có dàn ngôi sao Hàn nổi tiếng như Lee Jung Jae, Go So Young, Kim Hee Ae, Kim Hye Soo, Lim Ji Yeon, Shin Hyun Bin, Lee Yeon Hee, BIBI, Ki Eun Sae, Leeseo (IVE) , Kim Shin Rok, Jeon So Ni, Winter (aespa), Lee Jae Hoon và Jung Kyung Ho,...

Quyền lực ngôi sao hay sự ‘thất thế’ của tạp chí thời trang?

Đúng như chị K: Ca sĩ Sơn Tùng M-TP diện đồ Gucci lên 4 bìa tạp chí!

CS Sơn Tùng M-TP sẽ lên bìa 4 tạp chí thời trang và diện đồ của Gucci?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ