Xem Thảo Tâm, Khiemslays phản ứng thế nào khi bất ngờ được hỏi tiếng Anh!

Bất ngờ được hỏi bằng tiếng Anh tại thảm đỏ VEA 2021, Thảo Tâm và Khiemslays đã phản ứng thế nào?

Đêm GALA trao giải Vietnam Entertainment Awards (VEA 2021 - Giải thưởng Giải trí Việt Nam) do YouTube và Vie Network phối hợp tổ chức đã diễn ra vào tối ngày 28/1. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, đơn vị sản xuất, nhà sáng tạo nội dung và sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí Việt Nam.

Tại thảm đỏ chương trình, hàng loạt Social Star với trang phục lộng lẫy đã thu hút nhiều sự chú ý. Bên cạnh nhan sắc nổi bật, dàn Social Star còn tỏa sáng nhờ trình bắn tiếng Anh "đỉnh của chóp" khi bất ngờ được MC Khánh Vy và William Nguyễn (Nguyễn Khôi) hỏi giao lưu.

xem thao tam khiemslays phan ung the nao khi bat ngo duoc hoi tieng anh - anh 0
Khánh Vy và MC nhí Nguyễn Khôi đảm nhận phần MC cho thử thách giao lưu bằng tiếng anh. 

Không khí thảm đỏ thêm phần sôi động hơn khi hai MC phải thực hiện thử thách giao lưu tiếng Anh cùng các khách mời tham dự. Màn giao lưu này đã giúp netizen có dịp chứng kiến khả năng ngoại ngữ của các Social Star. 

Trong dàn khách mời đình đám, Nguyễn Lâm Thảo Tâm nổi bật nhờ vẻ ngoài cuốn hút. Sánh bước cùng "cô Hồng" Thảo Tâm không phải là Ngạn của Mắt Biếc mà là "Hot boy IELTS" Khiemslays. Cả hai cùng diện một tông trắng tinh khôi làm nổi bật cả góc trời. Đặc biệt màn giao lưu tiếng Anh giữa MC Khánh Vy và bộ đôi Thảo Tâm - Khiemslays làm netizen phải trầm trồ ngưỡng mộ vì "không phải dạng vừa đâu". 

xem thao tam khiemslays phan ung the nao khi bat ngo duoc hoi tieng anh - anh 0
Thảo Tâm chọn bộ váy trắng tinh khôi sánh bước bên Khiêm Slays, cả hai nổi bật tại sự kiện.

Khi được Khánh Vy hỏi rằng: "So if you had to describe yourself in two words what would it be?" (Nếu phải giới thiệu bản thân bằng hai từ, với Tâm và Khiêm đó là gì?). Ngay lập tức, Thảo Tâm đã trả lời rằng đó là creative (sáng tạo) và chaotic (hỗn loạn). 

Về phần hot boy IELTS Khiêm Slays, anh cho biết đó chính là joying (vui vẻ) và unpredictable (khó đoán). "Khi xảy ra chuyện gì đó, mình thường thay đổi ý định rất nhanh, nhưng mình lại suy nghĩ và phân vân liên tục vì mình cũng vừa muốn có những trải nghiệm với điều đó", Khiemslays nói.

Nhận được câu hỏi có lời khuyên nào dành cho các nhà sáng tạo nội dung tương lai từ Khánh Vy, Thảo Tâm và Khiêm Slays đã không ngần ngại trả lời một cách thật lòng. 

"I think the first advice I would have for content creating is to be different from just looking at you, be authenic", Thảo Tâm chia sẻ. Khiêm Slays thì cho rằng "to be yourself" (là chính bản thân) là lời khuyên đầu tiên anh muốn dành cho các nhà sáng tạo nội dung.

xem thao tam khiemslays phan ung the nao khi bat ngo duoc hoi tieng anh - anh 0

Ngoài ra, trong phần giao lưu bằng tiếng Anh cùng bé Will, Thảo Tâm tiết lộ sở thích của cô khi đi biển là chơi các môn thể thao dưới nước và tắm biển. Với Khiemslay, anh cho biết bản thân thích đi dạo quanh bờ biển cùng người mình thích.

Cả hai Social Star giao tiếp bằng tiếng Anh với Khánh Vy và Will rất tự nhiên. Phát âm như người bản xứ, tròn vành, rõ chữ chứng tỏ danh xưng hot boy, hot girl IELTS của họ "không đùa được đâu". 

Tham dự VEA 2021, Thầy Beo "quậy đục nước" cùng hội bạn thân

VEA 2021: Vượt Độ Mixi, Cris Phan, Gãy Media thắng giải Nhà sáng tạo YouTube nổi bật

VEA 2021: Pít Ham Ăn bất ngờ được gọi tên ở hạng mục Nhà sáng tạo nội dung ngắn của năm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ