Khánh Vy thử tài tiếng Anh của ABG Tina - Lilthu ở thảm đỏ VEA 2021, như thế nào mà netizen phải "wow"?

Tina và Lilthu chia sẻ lễ trao giải VEA 2021 đã truyền cảm hứng để cả hai xây dựng nội dung bùng nổ hơn trong 2022.

Khánh Vy thử tài tiếng Anh của ABG Tina - Lilthu ở thảm đỏ VEA 2021, như thế nào mà netizen phải "wow"?

Vietnam Entertainment Awards (VEA) hay còn gọi Giải thưởng Giải trí Việt Nam do YouTube và Vie Network phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, đơn vị sản xuất, nhà sáng tạo nội dung và sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí Việt Nam. Ngày 28/1, lễ trao giải đã chính thức diễn ra và netizen có dị chứng kiến hàng loạt Social Star với trang phục lộng lẫy đổ bộ thảm đỏ.

Xuất hiện với vai trò MC thảm đỏ, Khánh Vy và "MC tí hon" là Nguyễn Khôi (William Nguyễn) thực hiện thử thách giao lưu tiếng Anh cùng các khách mời tham dự. Màn giao lưu với hai Social Star ABG Tina và Lilthu thu hút nhiều sự chú ý của netizen. 

ABG Tina là Social Star khá nổi trên mạng xã hội với series clip về "pick me girl". Pick me girl có thể hiểu là cụm từ dùng để chỉ những cô gái tỏ ra khác biệt, không giống với hầu hết phụ nữ khác nhằm thu hút sự chú ý từ những người khác. Trong khi đó Lilthu, một Social Star với tính cách mặn mà nhưng cũng không kém phần xéo sắc là điều giữ chân netizen xem các content của cô. 

Đây là đôi bạn thân làm mưa làm gió trong giới Beauty blogger. Xuất hiện tại thảm đỏ VEA, bộ đôi diện đồ một trắng, một đen, cùng khoe vai trần và thềm ngực lấp ló trông vô cùng sexy, nổi bật.

khanh vy thu tai tieng anh cua abg tina lilthu o tham do vea 2021 nhu the nao ma netizen phai wow - anh 0
Hai cô gái xuất hiện trên thảm đỏ VEA 2021 vô cùng lộng lẫy, quyến rũ. 

Nhiều netizen bất ngờ bởi cả hai xuất hiện cùng nhau, theo ABG chia sẻ, cả hai gặp nhau thông qua một người bạn trước khi giãn cách xã hội diễn ra. Sau đó, họ cùng nhau xây dựng các trang mạng xã hội như Instagram và "Tóp Tóp". 

ABG Tina còn đùa rằng họ đã có sự tương đồng trong lần gặp gỡ đầu tiên. "It's funny because the first time we met, we're literally wearing the same outfit. So it's very spiritual" (Tạm dịch: Điều buồn cười là trong lần gặp gỡ đầu tiên, chúng tôi đã mặc trang phục giống nhau, đó như chuyện "tâm linh").

khanh vy thu tai tieng anh cua abg tina lilthu o tham do vea 2021 nhu the nao ma netizen phai wow - anh 0
Khả năng nói tiếng Anh của hai Social Star là điều khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ. 

Khi được hỏi rằng làm sao có thể thể hiện sự tự tin của bản thân, Social Star Lilthu đã "bắn" tiếng Anh: "I think that if you have a goal and if you're like on the process of towards you goal, I think you'll be very confident and you know what you want" (Tạm dịch: Tôi nghĩ rằng nếu bạn đã có mục tiêu và đang trong quá trình thực hiện mục tiêu đó thì bạn đã có tự tin rồi và bạn biết bạn muốn gì).

Xem qua màn giao lưu tiếng Anh của cả hai Social Star, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ với trình độ ngoại ngữ đỉnh của đỉnh thế này. Được biết, khả năng nói tiếng Anh "out trình" như thế là do Lilthu từng có thời gian định cư ở Mỹ, còn ABG Tina lại có bạn trai là người Italia.

Họ có cơ hội tiếp xúc nhiều với người nước ngoài, nói tiếng Anh tốt như tiếng mẹ đẻ cũng là điều dễ hiểu. Nhiều netizen hy vọng rằng cả hai có thể chia sẻ một số bí kíp phát âm tiếng Anh tốt như thế để mọi người cùng học theo. 

Loạt hot YouTuber khuấy động thảm đỏ VEA 2021

Đầu tư như Cô Em Trendy, tung đến 6 bộ hình hóa thân thành người H'Mông đón Tết

Khi các nữ Social Star đọ dáng tại cùng sự kiện, đoán xem ai "cháy" hơn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ