VEA 2021: Pít Ham Ăn bất ngờ được gọi tên ở hạng mục Nhà sáng tạo nội dung ngắn của năm

Nữ YouTuber Pít Ham Ăn được trao giải Nhà sáng tạo YouTube Shorts nổi bật nhất năm tại VEA 2021.

Tối 28/1, Lễ trao giải Vietnam Entertainment Awards 2021 được phát sóng trên kênh YouTube VieTalent. Cái tên sáng giá nhất trong top 10 Nhà sáng tạo YouTube Shorts đã được vinh danh. Pít Ham Ăn - cô gái đến từ Hải Phòng bất ngờ được xướng tên trước sự chúc mừng của đông đảo khách mời và các nghệ sĩ nổi tiếng.

vea 2021 pit ham an bat ngo duoc goi ten o hang muc nha sang tao noi dung ngan cua nam - anh 0

Pít Ham Ăn tại sân khấu sự kiện.

Phát biểu sau khi được vinh danh, nữ YouTuber cho biết: "Đây là lần đầu tiên được đứng ở sân khấu một chương trình lớn nên em rất run. Em xin cảm ơn Ban tổ chức chương trình vì đã cho em cơ hội để được đứng đây ngày hôm nay.

Ngoài ra, em cũng xin cảm ơn những người đã luôn sát cánh cùng mình đến tận hôm nay, cảm ơn team đã luôn hỗ trợ mình. Xin chân thành cảm ơn mọi người. Trong năm sau em sẽ cố gắng làm thật nhiều clip, chăm chỉ hơn và khiến cho năm sau bùng nổ hơn năm nay".

vea 2021 pit ham an bat ngo duoc goi ten o hang muc nha sang tao noi dung ngan cua nam - anh 0
vea 2021 pit ham an bat ngo duoc goi ten o hang muc nha sang tao noi dung ngan cua nam - anh 0

Dù còn khá non trẻ nhưng YouTuber Shorts vẫn có những nhà sáng tạo nội dung đạt thành tích nổi trội, nhất định phải "điểm mặt đặt tên" khi đề cập đến. Với VEA 2021, 10 YouTuber đã có những hoạt động nổi bật trên YouTube Shorts bao gồm: Pít Ham Ăn, Tôm La Cà, Sữa Family, Nhã Bé Bắp, Dalin Vlog, Ông Giáo Review, Yến Nồi Cơm Điện, Vê Vê Travel, Đỗ Đạt Official và Đoàn Quốc Thành.

Bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, Pít đã được vinh danh là người sáng tạo nội dung ngắn nổi bật nhất, vượt mặt những tên tuổi nổi tiếng không kém.

vea 2021 pit ham an bat ngo duoc goi ten o hang muc nha sang tao noi dung ngan cua nam - anh 0
Pít rạng rỡ tại thảm đỏ lễ trao giải.

Pít Ham Ăn hay còn được gọi là Linh Pít là một YouTuber, Food blogger... nổi tiếng được nhiều bạn trẻ biết đến trên các trang social. Cô gái có giọng nói lảnh lót, khuôn mặt ưa nhìn cùng nguồn năng lượng tích cực đã đốn tim người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Pít Ham Ăn đã trở thành "quân sư" của các tín đồ ẩm thực, du lịch và được đông đảo người xem yêu mến vì review có có tâm và chân thật.

Vietnam Entertainment Awards (VEA) hay Giải thưởng Giải trí Việt Nam là giải thưởng thường niên do YouTube và Vie Network phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung và sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí Việt Nam hàng năm, dựa trên mức độ thịnh hành và bình chọn của khán giả.  

Quiz: Biết tuốt về Pít Ham Ăn chỉ qua 7 câu hỏi

VEA 2021: Pít Ham Ăn - "Quân sư" của các tín đồ ẩm thực, du lịch

VEA 2021 - Pít Ham Ăn: Social Star đem thế giới ẩm thực đến với người xem qua màn ảnh nhỏ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ