Tham dự VEA 2021, Thầy Beo "quậy đục nước" cùng hội bạn thân

Thầy Beo U40 xuất hiện rạng rỡ tại VEA 2021 cùng hội bạn thân "keo ly".

Tham dự VEA 2021, Thầy Beo "quậy đục nước" cùng hội bạn thân

Lễ trao giải Vietnam Entertainment Awards 2021 (VEA 2021) nhằm tôn vinh các cá nhân có hoạt động nghệ thuật nổi bật trong năm 2021 đã chính thức diễn ra vào tối 28/1. Góp mặt trong danh sách tham gia lễ trao giải, Thầy Beo cùng hội bạn thân đã nhanh chóng khuynh đảo thảm đỏ.

Để có thể chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ, nam Social Star đã chuẩn bị trang phục từ khi còn rất sớm. Nếu Khải Cà Khịa và Ciin diện màu đỏ nổi bật thì Thầy Beo lại lựa chọn vest đen, tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thanh lịch.

Chia sẻ với người hâm mộ, thầy Beo U40 cho biết ngoài những gương mặt quen thuộc, anh rất vui và bất ngờ vì có thể gặp được các Social Star khác như: Nhã Bé Bắp, Hải Đăng Doo, Vê Vê Travel... 

tham du vea 2021 thay beo quay duc nuoc cung hoi ban than - anh 0
Xuất hiện chung khung hình với các Social Star khác nhưng thầy Beo vẫn nổi bật bởi sự duyên dáng, điển trai và nụ cười rạng rỡ.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, tuy không được thông báo trước về "thử thách" catwalk nhưng thầy Beo vẫn có thể tự tin sải bước trên thảm đỏ làm nhiều người phải nể phục.

tham du vea 2021 thay beo quay duc nuoc cung hoi ban than - anh 0
Cuối clip, nam Social Star không quên chúc mừng những chủ nhân giải thưởng của các hạng mục tại VEA và gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức về cơ hội tuyệt vời này.

Vietnam Entertainment Awards (VEA) hay Giải thưởng Giải trí Việt Nam là giải thưởng thường niên do YouTube và Vie Network phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung và sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí Việt Nam hàng năm, dựa trên mức độ thịnh hành và bình chọn của khán giả.

Với chủ đề "NO BOX, NƠI TA", VEA 2021 là Gala Trao giải mùa thứ nhất, ghi nhận độ thịnh hành và chọn lựa từ khán giả, thông qua Danh Sách YouTube Nổi Bật 2021 do YouTube công bố; kết hợp các hạng mục đến từ BTC VEA 2021 thông qua dữ liệu công khai của YouTube, các nền tảng phát hành nội dung khác và kết quả bình chọn của khán giả trên .vn.

Loạt hot YouTuber khuấy động thảm đỏ VEA 2021

Khi các nữ Social Star đọ dáng tại cùng sự kiện, đoán xem ai "cháy" hơn?

Dàn Social Star đổ bộ thảm đỏ VEA 2021, ai là người chiếm trọn spotlight?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ