Woossi xuất hiện sau thời gian 'mất tích': Giảm 15 kg, còn đổi cả nghệ danh

Sau hơn 3 tháng ở ẩn vì chuyện cá nhân, Woossi gây bất ngờ cho nhiều người bởi ngoại hình gầy rộc. Anh cũng trầm tính hơn so với trước kia.

Woossi xuất hiện sau thời gian 'mất tích': Giảm 15 kg, còn đổi cả nghệ danh

Social Star Woossiiiii (nghệ danh trước đó là Woossi) - chủ nhân kênh YouTube với hơn 1,7 triệu lượt đăng ký gây bất ngờ khi ngoại hình gầy đi trông thấy sau nhiều tháng ở ẩn.

Tại sự kiện, nam food blogger vẫn giữ tính cách thân thiện, hòa đồng nhưng anh trầm tính đi khá nhiều so với những lần xuất hiện trên clip.

woossi xuat hien sau thoi gian mat tich giam 15 kg con doi ca nghe danh - anh 0
Woossiiiii xuất hiện tại một sự kiện diễn ra vào tối 18/4.

Chia sẻ với , Woossiiiii cho biết vào cuối năm 2021, anh có chuyện riêng với gia đình nên đã quyết định tạm dừng việc ra clip.

"Cuối năm 2021, tôi có chuyện riêng với gia đình nên đã tạm thời nghỉ ngơi để tâm trí được ổn định rồi mới trở lại công việc. Tôi làm công việc đó cũng được 6 năm rồi nên giờ muốn dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình hơn", anh tiết lộ lý do ở ẩn suốt hơn 3 tháng qua.

Woossiiiii tâm sự, khi sự cố bất ngờ xảy ra, anh cảm thấy không quen. Nhưng sau đó, anh đã cố gắng đối mặt với nó để vượt qua. Đây cũng là một trong những lý do khiến anh trầm tính đi khá nhiều.

woossi xuat hien sau thoi gian mat tich giam 15 kg con doi ca nghe danh - anh 0
Anh gầy đi trông thấy sau khi trải qua sự cố.

Nói về việc ngoại hình gầy đi khá nhiều so với trước đây, nam Social Star cho biết vì cảm thấy cơ thể không được khỏe mạnh nên anh đã quyết định giảm cân, ăn uống khoa học hơn.

"Trước đây, tôi nặng khoảng 75 - 77kg, nhìn có vẻ khỏe nhưng thật ra tôi cảm thấy cơ thể bị khó chịu, nhiều bộ phận không khỏe. Tôi bị khó thở, đau chân… Vì vậy, tôi đã quyết định ăn uống healthy. Hiện tại, buổi sáng tôi chỉ ăn trái cây, còn buổi trưa thì ăn chay", anh nói thêm.

Woossiiiii kể anh từng khá lo lắng khi cơ thể không được khỏe mạnh. Nhưng do bận rộn với công việc, anh không có thời gian đi kiểm tra sức khỏe. Sau khi giảm 15 kg, anh đã đến bệnh viện kiểm tra thì nhận được kết quả là cơ thể vẫn khỏe mạnh bình thường.

woossi xuat hien sau thoi gian mat tich giam 15 kg con doi ca nghe danh - anh 0
Sau thời gian nghỉ ngơi, nam Social Star chuẩn bị trở lại cùng nghệ danh mới.

Nam Social Star tiết lộ, hiện tại anh đã rời khỏi công ty chủ quản để hoạt động độc lập. Trong thời gian tới anh sẽ tạo kênh riêng để đăng clip mới nhưng tần suất ít hơn trước.

Thông qua sự việc của bản thân, Woossiiiii mong muốn truyền tải được nhiều điều tích cực hơn trong các clip. Anh muốn gửi đến khán giả những kiến thức bổ ích để mọi người có chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học hơn.

Rời bỏ 'cuộc chơi' sớm, nữ Social Star đình đám một thời khiến netizen tiếc nuối

'Đăng nhập' quá khứ: Tưởng khoe dậy thì thành công nhưng 4.0 dậy thì... bằng filter

Cái giá 'cá kiếm' tiền tỷ trên 'tóp tóp': Phải uống thuốc trầm cảm vì quá áp lực

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ