Vũ Thu Phương đẩy drama tại The Face Vietnam khi loại Cẩm Đan vô lý

Chia sẻ

Giành được quyền chiến thắng đầu tiên tại The Face Vietnam, HLV Vũ Thu Phương đã loại thẳng thí sinh mạnh nhất của đội Minh Triệu - Kỳ Duyên.

Với cách thực hiện "nhắm vào drama thu hút dư luận", chương trình ngập tràn sự ồn ào: huấn luyện viên "lớn tiếng" với thí sinh khi thực hiện thử thách, Minh Triệu khóc vì trong team có người té... Mặc dù là người chiến thắng, nhưng HLV Vũ Thu Phương vẫn cho rằng "đang bị đối xử không công bằng" (?!)

Cô cho rằng rất vô lý khi đội Vũ Thu Phương luôn là đội thi đầu tiên, sau đó cô vừa khóc vừa đối chất với host Nam Trung. Người xem bất ngờ khi Nam Trung "xin lỗi vì làm Vũ Thu Phương hiểu lầm", anh cũng khẳng định mình rất công bằng trong cuộc thi.

vu thu phuong day drama tai the face vietnam khi loai cam dan vo ly - anh 0
Đội của Vũ Thu Phương chiến thắng trong thử thách đầu tiên.

Hai đội thua phải chọn ra một thí sinh bước vào vòng nguy hiểm, HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên chọn Cẩm Đan, Thu Huyền là "người được chọn" của HLV Anh Thư.

HLV Vũ Thu Phương mắng Cẩm Đan vì... thái độ: "Huấn luyện viên của em đã dạy em như thế nào, ngày hôm nay em đứng ở đây tiếp tục với thái độ như thế này". Bởi, Cẩm Đan khóc và phản ứng "không phục", vì thế, Vũ Thu Phương loại thí sinh này.

vu thu phuong day drama tai the face vietnam khi loai cam dan vo ly - anh 0
Cẩm Đan là một thí sinh mạnh của đội HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên, bị Vũ Thu Phương loại. "Kịch bản" này không lạ với những khán giả thường theo dõi gameshow về nghề mẫu.

Chưa dừng drama, trong phòng chờ, HLV đội chiến thắng là Vũ Thu Phương lại "chất vấn" 2 đội thua vì... bị đối xử không công bằng. May cho người xem, những HLV còn lại dường như đã "quá mệt mỏi" chỉ mong kết thúc sớm, vì đã làm việc liên tục trong suốt 22 tiếng.

Vũ Thu Phương chia sẻ "cách chơi" của mình: "Tôi bước vào cuộc chơi này với thái độ trên kính dưới nhường. Tôi kính chị Anh Thư và tôi nhường đàn em", rồi "chỉ mặt' Kỳ Duyên: "Chị nhường em hơi nhiều rồi nhé. Nhiều lần em đề nghị chị đổi chỗ một cách rất là vô lý. Đừng bao giờ làm thế với chị nữa!".

Kỳ Duyên không giấu được sự bất ngờ với "nước đi này của Vũ Thu Phương", cô nói luôn dành cho đàn chị sự tôn trọng và việc đứng ở vị trí nào không quan trọng. Kỳ Duyên khẳng định chỉ nhờ đàn chị đổi chỗ khi đang chụp ảnh đúng 1 lần.

Trái ngược với thái độ của Kỳ Duyên, Vũ Thu Phương tiếp tục phát ngôn để "đẩy cao căng thẳng": "Hồi đầu, chị rất quý trọng 2 em. Nếu ngay từ đầu mọi người không ép tôi chiến đến tận cùng thì mọi chuyện đã khác. Thái độ của Kỳ Duyên - Minh Triệu đang thể hiện ra với tôi rất rõ ràng". Cô nói cần phải để đàn em nhận ra một bài học "thái độ hơn trình độ". 

Để "chốt lại" những căng thẳng "khó hiểu" từ Vũ Thu Phương, Minh Triệu nói: "Có lẽ chị Phương nên bình tĩnh và sáng suốt hơn để ghi nhận mọi diễn biến đang xảy ra".

Vũ Thu Phương sinh năm 1985 tại Nam Định. Những năm đầu thập niên 2000, cô là chân dài nổi tiếng của làng mốt Việt, từng xuất hiện trên hàng loạt trang bìa, đảm nhận vị trí vedette ở nhiều show diễn lớn.

Vũ Thu Phương nói Kỳ Duyên ngang ngược vì giành chỗ đứng tại The Face

Hình hiệu The Face Vietnam: Chê!

‘The New Face’ hay ‘The Old Mentor’?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ