Vũ Thu Phương nói Kỳ Duyên ngang ngược vì giành chỗ đứng tại The Face

Hoa hậu Kỳ Duyên đã có những phản hồi liên quan đến ồn ào giành vị trí đứng với hai đàn chị Anh Thư và Vũ Thu Phương trong “The Face Vietnam”.

Trong buổi quay hình hiệu The Face Vietnam 2023, sau khi bốc thăm, bộ đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu được xếp bên ngoài, còn Vũ Thu Phương và Anh Thư đứng giữa.

Sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 xin phép nhà sản xuất được đứng cùng đồng đội vì "là một team mà tách nhau ra lại không hợp lý". Người mẫu Vũ Thu Phương không hài lòng, cho rằng đàn em nên tôn trọng vì đã bốc thăm rồi. Trong khi đó, Anh Thư cũng nghĩ đây là đòi hỏi vô lý, ngang ngược.

Tranh cãi xảy ra khi Vũ Thu Phương nói đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Duyên - Minh Triệu giành đứng cạnh nhau. Cô nói với Kỳ Duyên: "Giọt nước tràn ly của chị với em là trong show của Lê Thanh Hòa, giữa bao nhiêu ống kính em nói: 'Chị Phương ơi, chị ra bên ngoài cho chị Thư vào'. Chị tôn trọng chương trình và mọi người nên chị ra. Em không có quyền nói về chỗ đứng của chị".

vu thu phuong noi ky duyen ngang nguoc vi gianh cho dung tai the face - anh 0
  Dàn huấn luyện viên Kỳ Duyên, Minh Triệu, Anh Thư, Vũ Thu Phương tranh cãi về vị trí đứng khi quay hình hiệu The Face Vietnam 2023.

Sau một hồi tranh cãi, người mẫu Anh Thư rời khỏi buổi ghi hình. Cô không đồng tình với quan điểm của Minh Triệu - Kỳ Duyên và nhắn nhủ: "Thế hệ của chị đến thế hệ của chị Vũ Thu Phương có tôn ti trật tự rõ ràng. Tụi em nên nhìn nhận lại".

Liên quan đến ồn ào này, Kỳ Duyên thừa nhận mình vội vàng khi đồng ý bốc thăm vị trí đứng mà chưa thảo luận với đồng đội.

Khi nhớ ra hình hiệu sẽ được phát sóng mỗi tuần, cô và Minh Triệu đề xuất được đứng cạnh nhau vì cùng một đội. Hoa hậu sinh năm 1996 giải thích: "Việc giới thiệu đội Kỳ Duyên - Minh Triệu gồm 2 thành viên rất quan trọng. Có thể khán giả theo dõi bọn mình thì biết rõ nhưng không có nghĩa tất cả khán giả xem truyền hình đều biết".

vu thu phuong noi ky duyen ngang nguoc vi gianh cho dung tai the face - anh 0
Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng khi bị đàn chị nói ngang ngược vì giành chỗ đứng.

Vì sợ mọi người hiểu lầm cô và Minh Triệu phá luật vì không hài lòng vị trí đứng, Kỳ Duyên và Minh Triệu ngỏ ý đứng lùi lại phía sau.

Theo Hoa hậu Việt Nam, điều này vừa giúp cô và Minh Triệu đứng cạnh nhau để khẳng định mình chung đội, vừa không ảnh hưởng đến vị trí nổi bật của Anh Thư và Vũ Thu Phương. "Tôi rất lấy làm tiếc vì đây không phải đang làm thử thách nên đã mất đi sự tập trung", cô nói. 

Về việc bị Vũ Thu Phương tố giành vị trí đứng trong show diễn của Lê Thanh Hòa, Kỳ Duyên giải thích tại sự kiện, Anh Thư ngỏ ý để các huấn luyện viên chụp hình cùng. Vì người chụp ảnh là ê kíp của diễn viên Anh Thư nên khi thấy Vũ Thu Phương đứng giữa, người đẹp sinh năm 1996 ngỏ ý đổi vị trí cho đàn chị. "Tính tôi trước giờ luôn thẳng thắn, thấy cái gì đúng thì mình làm. Và tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến chị Phương nếu điều này làm chị khó chịu", Kỳ Duyên nói.

vu thu phuong noi ky duyen ngang nguoc vi gianh cho dung tai the face - anh 0
  Ảnh chụp các huấn luyện viên The Face Vietnam tại show diễn của Lê Thanh Hòa.  

Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết bản thân lên tiếng để mọi người hiểu rõ câu chuyện. Theo Kỳ Duyên, thời lượng chương trình có hạn nên không thể đưa hết đầy đủ tình tiết thực tế. "Mới tập đầu tôi cũng không muốn mọi người hiểu sai về tôi và Minh Triệu, vì trước giờ tính cách chúng tôi không bao giờ giành vị trí với những người tiền bối", cô khẳng định.

Siêu mẫu Minh Triệu cho biết ở những lần trước, ban tổ chức thường cho bốc thăm 3 phiếu. Trong buổi ghi hình hình hiệu, khi ê kíp sản xuất đưa 4 phiếu, cô đã sơ sót không hỏi rõ dẫn đến hiểu lầm. Điều này cũng được cô và Kỳ Duyên thừa nhận tại buổi quay và mong hai chị có thể thảo luận lại trước khi tiếp tục ghi hình chứ không giành phần đúng về mình.

"Minh Triệu - Kỳ Duyên xin khẳng định là luôn tôn trọng các chị và chưa bao giờ có ý định giành đứng giữa ở bất cứ lần xuất hiện nào tại The Face Vietnam cũng như các sự kiện bên ngoài mà các huấn luyện viên có dịp hội ngộ", cô nói.

Minh Triệu cho biết tại buổi quay, cô và Vũ Thu Phương không tìm được tiếng nói chung. Thậm chí, Minh Triệu nhiều lần bị đàn chị đánh trúng vào người khi thực hiện phân đoạn đấu kiếm.

"Có lẽ mỗi người đều có bức xúc từ nhiều việc trước đó, nên câu chuyện tìm được tiếng nói chung trong việc dàn xếp lại vị trí quay hình trở nên khó khăn và căng thẳng hơn, dẫn đến ngày càng nhiều những sự gay gắt không đáng có", cô viết trên trang cá nhân. 

vu thu phuong noi ky duyen ngang nguoc vi gianh cho dung tai the face - anh 0
Kỳ Duyên - Minh Triệu là cặp huấn luyện viên đầu tiên tại The Face Vietnam.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người mẫu và hoa hậu người Việt Nam. Cô là Hoa hậu Việt Nam 2014. Khi đăng quang cô là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Kỳ Duyên - Minh Triệu "công khai" không kiêng dè

Kỳ Duyên: "Những gì tôi làm chưa đúng với danh xưng Hoa hậu Việt Nam"

Khi phong cách bị chỉ trích: Thảo Nhi Lê càng bạo, Kỳ Duyên "vặn ngược"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ