Vũ Thu Phương catwalk 'mổ cò' tại The Face: 'Do mọi người chưa quen'

Gần đây, người mẫu Vũ Thu Phương gây chú ý với màn catwalk tại buổi ra mắt chương trình The Face Vietnam 2023 (Gương mặt người mẫu Việt Nam 2023).

Nữ người mẫu diện trang phục cắt xẻ táo bạo, thực hiện những bước đi dứt khoát, đánh hông mạnh mẽ.

Màn catwalk của Vũ Thu Phương lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Một bộ phận khán giả cho rằng cách catwalk của người mẫu 8x "kỳ quặc", "không đẹp mắt",...

vu thu phuong catwalk mo co tai the face do moi nguoi chua quen - anh 0
Khoảnh khắc catwalk của Vũ Thu Phương gây chú ý.

Netizen nhận xét tư thế bước cao đầu gối, đánh tay hai bên của Vũ Thu Phương giống phong cách "mổ cò" của các siêu mẫu quốc tế như Gisele Bundchen, Leon Dame... Song người đẹp gốc Nam Định bị cho là trình diễn thiếu tinh tế, có phần "làm quá".

Nhiều người cũng nghi ngờ khả năng chuyên môn của Vũ Thu Phương, đặt dấu hỏi về trình độ của cô khi làm huấn luyện viên tại The Face Vietnam.

vu thu phuong catwalk mo co tai the face do moi nguoi chua quen - anh 0
Màn catwalk của Vũ Thu Phương gây nhiều tranh cãi. 

Trước những tranh cãi vì kiểu catwalk "mổ cò", Vũ Thu Phương từng chia sẻ với truyền thông: "Mọi người có thể chưa quen với dáng đi "mổ cò" và cách đánh tay bay của Vũ Thu Phương nhưng cái gì cũng sẽ có lần đầu tiên. Sự quay lại của Vũ Thu Phương chưa nhiều, mọi người cũng chỉ nhìn thấy một vài sự trình diễn của Phương mà thôi. Phương tin chắc trong tương lai mọi người sẽ bất ngờ hơn".

Người mẫu Vũ Thu Phương nói thêm: "Có thể một thời gian dài mọi người quá quen với phong cách của những hoa hậu nên sẽ cảm thấy chưa quen với phong cách đa dạng và sự biến hóa của những người mẫu trên sân khấu".

vu thu phuong catwalk mo co tai the face do moi nguoi chua quen - anh 0
Thời gian qua, Vũ Thu Phương hoạt động tích cực sau gần 10 năm tạm xa nghề.

Năm 2022, Vũ Thu Phương gây chú ý khi quay trở lại làng mẫu Việt sau một thập kỷ vắng bóng. Người đẹp liên tục xuất hiện tại các show thời trang, mang kiểu catwalk độc lạ đến nhiều sàn diễn.

Vũ Thu Phương sinh năm 1985 tại Nam Định. Những năm đầu thập niên 2000, cô là chân dài nổi tiếng của làng mốt Việt, từng xuất hiện trên hàng loạt trang bìa, đảm nhận vị trí vedette ở nhiều show diễn đình đám.

Hình hiệu The Face Vietnam: Chê!

‘The New Face’ hay ‘The Old Mentor’?

Người đẹp bán nhiều khô gà nhất sẽ là Á hậu Miss Grand Thailand 2023!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ