Hình hiệu The Face Vietnam: Chê!

Concept cho hình hiệu The Face Vietnam được lấy cảm hứng từ bộ môn đấu kiếm kết hợp cùng hình thức nghệ thuật Monochrom. Hình hiệu phác họa một cuộc “đấu kiếm” giữa các mentor.

Trong đoạn hình hiệu vừa được công bố, host Nam Trung xuất hiện cùng dàn huấn luyện viên bao gồm: người mẫu Anh Thư, Vũ Thu Phương, bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên với sự trợ giúp của công nghệ ghi hình đến từ cánh tay robot Glambot. 

hinh hieu the face vietnam che - anh 0
Khán giả hình hiệu The Face bị khán giả nhận xét khá 'sến'.

Được giới thiệu đầu tư tiền tỉ nhưng hình hiệu The Face Vietnam 2023 lại bị chê "sến" và lỗi thời. Thần thái của dàn HLV, đặc biệt là mentor Anh Thư khiến nhiều người thất vọng. 

hinh hieu the face vietnam che - anh 0
Thần thái của HLV Anh Thư đang tạo dư luận trái chiều.

Concept cho hình hiệu The Face năm nay được lấy cảm hứng từ bộ môn đấu kiếm kết hợp cùng hình thức nghệ thuật Monochrom (chỉ có ánh sáng và bóng tối tạo nên một tác phẩm nghệ thuật). Những chi tiết này mang tính tối giản với tông màu trắng - đen chủ đạo, phác họa một cuộc "đấu kiếm" nảy lửa.

Tuy nhiên, cách Minh Triệu và Kỳ Duyên thực hiện khiến netizen cảm thấy không hề tối giản như giới thiệu: phong cách rườm rà, động tác cồng kềnh.

hinh hieu the face vietnam che - anh 0
The Face Vietnam 2023 được BTC giới thiệu không chỉ là cuộc thi thông thường giữa các thí sinh, mà còn là sự đấu trí, đấu sức vô cùng khốc liệt giữa các vị huấn luyện viên. Mỗi đội sẽ có cho mình một chiến lược khác nhau để có thể giữ lại nhiều thí sinh nhất trong đêm chung kết.

The Face Vietnam là một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu của Việt Nam, mua bản quyền từ The Face quốc tế.

Miss Universe Philippines Michelle Dee là ‘bisexual’: Tôi là chính tôi

Mỹ nhân đối đầu với Phương Nhi tại Miss International 2023

Miss Universe Khánh Vân nói lại cho rõ về ‘sau một đêm có nhà và xe’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ