Logo VieZ

Vô tình để quên máy sấy tóc, phòng ngủ của chàng TikToker bị "bà hỏa" ghé thăm

Huỳnh Quang|

Sơ ý quên tắt nguồn điện của máy sấy tóc, phòng ngủ của TikToker bốc cháy thiệt hại hơn 100 triệu đồng.

Vô tình để quên máy sấy tóc, phòng ngủ của chàng TikToker bị "bà hỏa" ghé thăm

Bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ người thân, Huỳnh Tấn Đạt - chàng TikToker nghe được hung tin căn phòng của anh bỗng dưng bị lửa bao trùm. May mắn có sự giúp đỡ từ hàng xóm nên vụ hỏa hoạn nhanh chóng được dập tắt, thiêu rụi một số vật dụng đắt tiền bên trong căn phòng.

Theo Tấn Đạt chia sẻ do sơ ý trong quá trình sử dụng máy sấy tóc nên xảy ra hỏa hoạn:"Mình khóc vì mình không nghĩ những lỗi nhỏ như vậy mà cũng vô tình mắc phải. Tại vì quên rút máy sấy thôi mà hậu quả là nhiều đồ vật trong phòng bị cháy đen".

Được biết nguyên nhân là do điện trong nhà đột ngột bị cúp, cùng lúc Đạt đang sử dụng máy sấy tóc. Sau khi bị cúp điện, anh đi ra ngoài cùng bạn bè và vô tình quên rút dây điện nên thời điểm trong nhà có điện trở lại, máy sấy tóc tiếp tục hoạt động trong thời gian dài nảy sinh tình trạng quá nhiệt và phát nổ.

Hậu quả ngọn lửa đã thiêu rụi khá nhiều mỹ phẩm hàng hiệu của Tấn Đạt, sau đó lan ra một phần của giường ngủ và làm bể phần kính của cửa phòng. Nhưng may mắn các mảnh vỡ của kính không gây thương tích cho người đi đường hay người sống trong nhà.

Tấn Đạt cho biết vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn anh đã lái xe hơi cá nhân và đi uống cà phê cùng bạn bè nên các mảnh vỡ từ vụ hỏa hoạn cũng không gây thiệt hại đến chiếc xe.

vo tinh de quen may say toc phong ngu cua chang tik toker bi ba hoa ghe tham - anh 0
Tuy tổn thất khá nhiều về mặt tài sản nhưng Tấn Đạt vẫn lạc quan vì còn người là còn tất cả.

Đoạn clip của Tấn Đạt thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên mạng xã hội, rất nhiều tài khoản để lại bình luận động viên trước sự tổn thất khá lớn về vật chất và tinh thần:

- Của đi thay người, tiền bạc đồ đạc mình kiếm lại được. Lần này là nhớ suốt đời nha, không có lần sau nữa.

- Quá nguy hiểm luôn. Cố lên em, người còn là mình còn kiếm tiền được. Coi như xui xẻo đi, ráng bình tĩnh nhé.

- Không ngờ hậu quả kinh thật, mình cũng là người hay quên trước quên sau. Cảm ơn bạn đã nhắc nhở, một bài học nhớ đời.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ