Logo VieZ

Netizen gửi lời chia buồn đến 3 chiến sĩ hy sinh trong vụ cháy tại Hà Nội

Huỳnh Quang|

Cộng đồng mạng gửi lời chia buồn đến gia đình của các anh chiến sĩ đã hy sinh thân mình cứu lấy nhiều sinh mạng trong đám cháy tại quán Karaoke tại Hà Nội.

Netizen gửi lời chia buồn đến 3 chiến sĩ hy sinh trong vụ cháy tại Hà Nội

Khoảng 13h ngày 1/8 tại quán Karaoke Isis, tọa lạc tại quận Cầu Giấy, Hà Nội bất ngờ bốc cháy. Nhanh chóng lực lượng chiến sĩ, công an đã có mặt tại hiện trường để dập lửa cứu người và khắc phục sự cố. Thế nhưng do trong quán Karaoke có nhiều vật dụng dễ cháy và bén lửa nhanh nên lửa nhanh chóng bao trùm cả tòa nhà.

Được biết trước đó, quán Karaoke này đang được quây tôn, khung thép để sửa chữa. Thời điểm phát hiện vụ cháy, ngọn lửa xuất phát từ tầng 5 và 6, sau đó lan ra các khu vực khác.

netizen gui loi chia buon den 3 chien si hy sinh trong vu chay tai ha noi - anh 0
Các chiến sĩ chiến đấu nhiều giờ liền để khắc phục sự cố.

Theo đó trong quá trình thực hiện công tác cứu hộ 3 cán bộ thuộc Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy đã đưa được 8 nạn nhân kẹt trong đám cháy ra ngoài an toàn.

Nhưng trong lúc quay trở lại đám cháy và di chuyển lên tầng 4, cầu thang bất ngờ sập xuống, ngắn đứt ống dẫn nước chữa cháy, trần nhà bất ngờ sập xuống đè vào người 3 chiến sĩ xấu số. Hậu quả 3 chiến sĩ đã hy sinh trong lúc thực thi nhiệm vụ, danh tính của các chiến sĩ này bao gồm: trung tá Đặng Anh Quân, đội trưởng; trung úy Đỗ Đức Việt và binh nhì Nguyễn Đình Phúc.

netizen gui loi chia buon den 3 chien si hy sinh trong vu chay tai ha noi - anh 0
Trung úy Đỗ Đức Việt người sống giàu tình cảm, nhiều bài đăng trên trang cá nhân của anh trước lúc ra đi khiến dân tình cảm động.

Tinh thần quả cảm của các chiến sĩ, quên thân mình để cứu người đã khiến dân tình thán phục. Trên mạng xã hội cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận chia buồn cùng gia đình các chiến sĩ và gửi lời cảm ơn đến các anh đã hết mình vì sự sống của các nạn nhân mắc kẹt trong vụ cháy.

- Chắc đây là nghề duy nhất mọi người đều mong họ thất nghiệp, các anh yên nghỉ nhé.

- Cảm ơn các anh vì sự hy sinh trên cả tuyệt vời ấy, đến lúc các anh nghỉ ngơi rồi. Mong nơi ấy các anh sẽ luôn hạnh phúc.

- Thân ngã xuống thành đất đai tổ quốc, hồn bay lên hóa nguyên khí quốc gia.

Trong cùng ngày Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh gửi lời chia buồn tới thân nhân, gia đình cán bộ, chiến sĩ bị nạn trong vụ hỏa hoạn tại Hà Nội.

Nhiều bức tranh được các họa sĩ dành thời gian để vẽ, tri ân sự hy sinh thầm lặng của 3 chiến sĩ xấu số. Đến khoảng 19h ngày 1/8 đám cháy cơ bản được khống chế, thi thể của các anh cũng được đưa về với gia đình.

netizen gui loi chia buon den 3 chien si hy sinh trong vu chay tai ha noi - anh 0
Sự ra đi của các chiến sĩ để lại sự bàng hoàng cho rất nhiều người ở lại (Ảnh: Điều Nhỏ Xíu Xiu).

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ