Vé concert BLACKPINK tại Hà Nội: Chưa ‘sold out’, các phe 'tháo chạy'

Nhiều người ngạc nhiên khi thực tế vé 2 đêm concert BLACKPINK vẫn chưa được bán hết. Điều này dẫn đến những "phe vé" đang có ý định trục lợi từ nhu cầu người xem đành ngậm ngùi "xả lỗ".

ve concert blackpink tai ha noi chua sold out cac phe thao chay - anh 0
Sau thông báo hết vé, nhiều người mong được mua lại từ người khác.

Vào ngày bán vé chính thức BLACKPINK, website của Ticketbox - đơn vị phân phối vé trực tiếp cho 2 đêm concert - liên tục báo lỗi do lượng truy cập mua vé quá đông. Sau vài giờ đồng hồ, trang web liên tiếp hiển thị các hạng vé đều đã hết. Nhận thấy sức nóng, các "phe vé" đã nhập cuộc. Hành vi giành vé để bán lại xuất hiện tràn lan ngay sau đó.

Tuy nhiên, sau khi ổn định truy cập, website bán vé trực tuyến hiển thị còn nhiều vé chưa bán hết. Theo quan sát của VietNamNet, tính tới sáng 11/7, nhiều hạng vé của ngày diễn đầu (29/7) vẫn chưa được bán hết, chủ yếu ở hạng CAT 1 và Platinum. 

ve concert blackpink tai ha noi chua sold out cac phe thao chay - anh 0
Vé concert BLACKPINK vẫn còn.

Tốc độ mua vé online chậm cho thấy rõ fan hâm mộ không "sốt" vé như ngày đầu mở bán. Vé chương trình vẫn còn nhiều đẩy các phe vé vào tình trạng "ngã ngửa" vì cung lớn hơn cầu. Nhiều tay buôn cắn răng bán lỗ, bán dưới giá mua để sớm hoàn về lượng vốn đã bỏ ra.

ve concert blackpink tai ha noi chua sold out cac phe thao chay - anh 0
Phe vé ngậm ngùi "bán lỗ".

Dù khá bức xúc trước hành vi ôm vé và đẩy giá cao, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự cảm thông với một số người bán khi ôm vé quá nhiều, thấp thỏm vì không "đẩy" được vé. Họ kêu gọi người mua thay vì mua vé gốc trên website có thể mua ủng hộ với tiền công vừa phải.

ve concert blackpink tai ha noi chua sold out cac phe thao chay - anh 0
Vé concert BLACKPINK "cung lớn hơn cầu".

Tình trạng phe vé bán lỗ vé concert có lợi cho người hâm mộ. Tuy nhiên, người mua cũng cần đề phòng các đối tượng lợi dụng tư tưởng ham rẻ để lừa bán "vé ảo" nhằm trục lợi. Vé được phát hành dưới dạng mã QR nên người hâm mộ cần đề cao cảnh giác.

Concert BORN PINK của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK là sự kiện âm nhạc được quan tâm hàng đầu Việt Nam trong nửa đầu năm 2023. Theo dự kiến, 2 đêm diễn sẽ đáp ứng nhu cầu tham gia của 50.000-60.000 người hâm mộ trên cả nước và các nước láng giềng. 

BTC đêm nhạc của BLACKPINK xin lỗi về hình ảnh bản đồ sai phạm

Vé concert BORN PINK của BLACKPINK tại Hà Nội: ‘Giá cao, ít quyền lợi’

Tour diễn Born Pink tới Hà Nội: Tiềm năng du lịch âm nhạc của Việt Nam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ