Vì sao kênh Đạt Trần Villa có thu nhập tận 1 tỷ đồng/tháng?

"Người trong cuộc" cho rằng không bất ngờ và nể về cách làm việc của Đạt Villa.

Trong một chia sẻ, Đạt Villa (@datvilla94) đạt được mức thu nhập 1 tỷ đồng/tháng. Điều này khiến các idol "tóp tóp" khác trên Facebook muốn "mổ xẻ" nguyên nhân.

Ở hội nhóm nọ trên Facebook, Social Star Duy Muối nêu quan điểm: "Những gì bạn ấy đạt được hôm nay là kết quả của quá trình 2 năm bạn ấy phát triển, 1 năm live stream kết hợp với các fan Philipine, gây dựng đội fan hùng hậu trên group gia đình Villa. Các fan của Đạt giống anh em mình chơi CF hay Audition ngày xưa vậy, đa phần là học sinh, có tiền là nạp ủng hộ. Mình cũng nể điều ấy".

vi sao kenh dat tran villa co thu nhap tan 1 ty dong thang - anh 0

Theo góc nhìn từ dancer Huyền Trang, cô cho biết nếu không ai hiểu được vì sao Đạt Villa nổi thì cũng là điều bình thường, vì đó là những người không quan tâm đến mảng livestream: "Đạt đã có 1 thời gian làm kênh TikTok như bao người, nhưng từ khi livetream với Vidia - người Philipine thì tạo được hiệu ứng fan nên ngày càng có lượng fan lớn, kéo theo tương tác đều tăng chóng mặt".

"Tiền kiếm được chủ yếu từ donate khi livetream và nhận quảng cáo. Với Đạt, đó là may mắn không phải ai cũng có được. Bản thân mình quen Đạt mình biết Đạt rất chăm đăng video và đầu tư mọi thứ. Dù Đạt live muộn tới đâu thì hôm sau vẫn dậy quay video. Mình thấy Đạt hoàn toàn tập trung vào công việc và không chơi bời bất cứ cái gì. Mình còn nể Đạt về tác phong làm việc", cô nói thêm.

Một tài khoản bình luận: "Thật ra bạn này đi lên từ đội nhóm 3-4 người và bắt đầu được biết đến nhiều hơn sau khi live PK với bạn nữ khác. Cả 2 PK thường xuyên và được "đẩy thuyền" vì sự duyên dáng, đáng yêu. Từ đó, Đạt xây dựng hình ảnh dần dần và thành lập đội ngũ riêng cho bản thân. Đạt Villa tuy rằng fan đa phần là các bạn nhỏ nhưng cách bạn này nói chuyện với live PK thực sự rất tử tế không như những Idol khác. Thành quả hiện tại là xứng đáng với bạn này. Respect".

Vừa qua, thông tin Đạt Villa - chủ kênh TikTok @datvilla94 với gần 4 triệu người theo có thu nhập 1 tỷ đồng/tháng khiến nhiều người quan tâm. Một số bộ phận không biết nhân vật này là ai, một số lại cho rằng lời chia sẻ của Đạt là động lực giúp họ theo đuổi ước mơ.

- Lần đầu mới nghe đến kênh này luôn, lướt TikTok hơn 150 phút/ngày mà không biết đây là ai

- Mình thấy nhiều người chửi bạn này thế nhỉ? Không đẹp trai, nhưng người ta có tài... sản

- Ai nói gì thì nói, đối với tôi - Đạt giỏi". Cái gì người khác chưa làm được mà mình làm được. Điều đó đã chứng tỏ năng lực của mình.

- Công nhận bạn này đỉnh, quay gì cũng triệu view

...
Trước đó, có thông tin cho rằng một Social Star kiếm được hơn 700 triệu đồng/tháng nhờ việc livestream. Chủ bài viết còn gây sốc hơn khi tiết lộ con số này chỉ mới tính riêng từ tiền donate lúc livestream, chưa tính các thu nhập khác từ mạng xã hội chia sẻ clip ngắn.  

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, vào tháng 1 vừa qua, Đạt Villa là một trong những Social Star nhận được tiền donate cao nhất Việt Nam. Tổng số tiền mà anh kiếm được từ việc livestream lên đến hơn 2 tỷ đồng. Sau khi chia phần trăm với công ty hợp tác, Đạt Villa nhận được 30% tổng thu nhập, tức 700 triệu đồng.  

Bật mí thu nhập của các Social Star: Có khủng như lời đồn?

Quiz: Đoán xem thu nhập của các Social Star này là bao nhiêu?

mới nghe nói: Không cho bạn trai qua đêm, cha dượng bị con gái tấn công dẫn đến cái kết đau lòng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ