Logo VieZ

Trung và Sen Đá: Nhờ nổi tiếng trên mạng xã hội mà tụi mình có cơ hội công khai tình yêu

Huỳnh Quang|

Sen Đá và Trung là cặp đôi LGBT vô cùng đáng yêu, thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng vì những đặc điểm sau đây...

Trung và Sen Đá: Nhờ nổi tiếng trên mạng xã hội mà tụi mình có cơ hội công khai tình yêu

Nổi tiếng nhờ tình yêu đẹp và nội dung hay!

Nếu một ngày bạn trở nên nổi tiếng? Với Trung & Sen Đá, việc nổi tiếng trên social cũng như một điều gì đó bất ngờ như câu hỏi trên. 

Dù chỉ bắt đầu chơi "Tóp Tóp" vào tháng 5/2021 nhưng kênh Trung & Sen Đá đã có được lượng tương tác siêu khủng. Cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã thu về 628,1K follower cùng hơn 21,2M lượt tim. Một con số đáng ngưỡng mộ đối  những người chơi hệ "Tóp Tóp". 

Chào hai bạn!
Trung & Sen Đá chào và mọi người. Mình tên Trung sinh năm 1996, còn Sen Đá tên thật là Duy sinh năm 1999.  
“Cần Thơ gạo trắng nước trong, Ai đi đến đó lòng không muốn về”... hiện tại cả hai bọn mình đều đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Cần Thơ. 
Trung hiện kinh doanh, sửa chữa điện thoại di động. 
Còn  Sen Đá thì làm người yêu của Trung *cười
Trở thành một Social Star có giúp gì cho công việc của bạn?
Có chứ!  Công việc mình thuận lợi hơn, được mọi người yêu thương ủng hộ nhiều hơn. Gần đây, mình vừa mở được một tiệm điện thoại nho nhỏ ở Cần thơ thay vì bán điện thoại mang đi như lúc xưa.
Cơ duyên nào để Trung và Sen Đá được nhiều người biết đến như hiện nay?
Giữa năm 2021,  Trung có đăng clip chở Sen Đá đi mua sen đá và bỗng clip ấy trở nên viral. Bọn mình chưa bao giờ nghĩ là sẽ được mọi người yêu thích và biết đến nhiều như thế.  
trung va sen da nho noi tieng tren mang xa hoi ma tui minh co co hoi cong khai tinh yeu - anh 0

Ngoài "cơm chó" còn có cơm nhà nấu thơm ngon

Ngoài việc được biết đến là một " Couple nhà người ta", Trung & Sen Đá còn khiến fan mê mẩn bởi nhiều tài lẻ như: nấu ăn ngon, chăm sóc cây cảnh (sen đá) siêu đỉnh... Những món ăn của cặp đôi này đã khiến người xem ăn trọn combo vừa ăn "cơm chó" lại vừa đói cơm nhà.

Hai bạn xây dựng nội dung kênh thế nào?
Nội dung của kênh chủ yếu xoay quanh cuộc sống “một nhà” của hai đứa ở Cần Thơ, mọi hoạt động trong đời sống cũng như chuyện tình cảm.
Mọi người thích xem những món ăn Trung nấu cho Sen Đá lắm nên hay yêu cầu.. Các bạn còn rất thích cách Trung thể hiện tình cảm: nâng niu, chiều chuộng “bé nhà”.
Có lẽ các clip của kênh Trung và Sen Đá một phần nào đó đã giúp mọi người thấy được tình yêu của LGBT cũng rất đỗi bình thường, đáng yêu và gần gũi. Trên clip như thế nào thì ngoài đời tụi mình cũng thế…
Nét bình dị trong từng thước phim của Trung và Sen Đá là một điều mà người xem rất thích, theo bạn trong tình yêu thì chữ “tiền” có thật sự quan trọng?
Nói không quan trọng thì cũng không đúng, nhưng chúng ta phải biết đâu là đủ chứ đừng chạy theo đồng tiền một cách mù quáng.
Khi được nhiều người biết đến, cuộc sống của hai bạn có bị đảo lộn?
Lúc đầu thì cả hai đều bị ngại và “ngộp". Nhất là khi chạy xe ngoài đường, mọi người nhận ra và kêu tên, đôi lúc làm hai đứa giật bắn mình! Nhưng về sau cũng quen và thích nghi với điều đó, Trung và Sen Đá đều cảm thấy rất vui khi mọi người biết đến mình từ trong clip ra tận ngoài đời.
trung va sen da nho noi tieng tren mang xa hoi ma tui minh co co hoi cong khai tinh yeu - anh 0
Hai bạn có nghĩ rằng nếu quay về chủ đề tình yêu và cuộc sống cá nhân sẽ gặp nhiều sự tác động không tốt từ mạng xã hội?
Thật ra lúc đầu tụi mình cũng có bị ảnh hưởng, nhưng vẫn kiểm soát và giải quyết được nên không sao.
Hai đứa cũng xác định bước vào con đường này thì không tránh được sự tác động đôi khi tiêu cực từ mạng xã hội, quan trọng là mình biết chấp nhận và tìm cách giải quyết khi gặp vấn đề.
 Khi quay clip về tình yêu, cuộc sống, cả hai có bao giờ nhận được những bình luận ác ý?
Có chứ!
Chúng mình nghĩ đơn giản lắm, cuộc sống mà, chín người mười ý làm sao mình làm vừa lòng hết được. Nhưng chúng mình thực sự rất vui vì số đông người xem rất ủng hộ, yêu quý Trung & Sen Đá.
Ví dụ như kiểu…
“Con trai mà yêu con trai, bệnh hoạn”
Lúc đầu đọc bình luận như thế mình cũng hơi buồn, tụt cảm xúc lắm… nhưng rồi cũng quen thôi nên dần chúng mình chẳng để tâm nữa.
Chúng mình chọn cách không quan tâm và không trả lời bình luận đó. Dù không thích nhưng kênh mình không xóa đi để mọi người có thể nhìn nhận đánh giá những bình luận như thế.
Có bao giờ vì những tác động tiêu cực  mà hai bạn có ý định thay đổi nội dung?
Trung và Sen Đá vẫn sẽ kiên cường và gắn bó với nội dung hiện tại của kênh như vậy đến khi nào không làm nội dung trên nền tảng social nữa thì thôi.
 Nội dung ấy là sở thích của hai đứa, là tình yêu và những món ăn ngon…
Ba điểm mà bạn nghĩ người xem ấn tượng về kênh social Trung & Sen ?
 Một tình yêu LGBT đẹp,
“Cơm chó”,
Sự chân thật trong từng clip.
Định hướng xây dựng kênh social của Trung và Sen Đá trong tương lai?
Vẫn luôn giữ nét mộc mạc chân thật phù hợp nội dung hiện tại trên kênh đến khi nào mọi người chán thì thôi *cười 

Chân thành là chìa khóa của một tình yêu đẹp

Bình dị, mộc mạc... nhưng có nét gì đó thật cuốn hút khi chứng kiến sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tỉ mỉ trong từng khoảnh khắc tình yêu của cặp đôi này. Bên cạnh nhau từ thuở trắng tay cho đến thời điểm hiện tại, tình yêu vẫn như lúc ban đầu.

Bí quyết là gì? Cùng nghe Trung và Sen Đá chia sẻ: 

Nếu có thể miêu tả tình yêu của mình trong 3 từ, đó sẽ là?
Chân thành, chân thật và chân ái.
trung va sen da nho noi tieng tren mang xa hoi ma tui minh co co hoi cong khai tinh yeu - anh 0
Ngoài đời 2 bạn có như trên clip?
Về tình cảm và cuộc sống không khác gì trên clip. Chỉ khác là những món ăn mà mọi người xem có phần chỉn chu, đẹp mắt và “mlem” hơn để khi đêm về mọi người không kiềm lòng được mà phải đi lục mì gói.
Nói một chút về tình yêu, hai bạn gặp nhau khi nào và vì sao lại “va” vào nhau?
Tình yêu của hai đứa mình đơn giản lắm!
Trung và Sen Đá quen nhau trên mạng xã hội sau đó chúng mình tìm hiểu đối phương. Quá trình tìm hiểu cũng nhanh lắm, tầm 5 ngày thôi! Chúng mình thấy hợp tính, đúng gout là “va” rồi, thời điểm chính thức quen nhau là vào 09/2018 cho tới giờ.
Trong quá trình tìm hiểu, có kỷ niệm đặt biệt nào mà cả hai nhớ đến tận bây giờ?
Trung có thời điểm hơi khó khăn trong công việc, lương “ba cọc ba đồng”, còn Sen Đá lúc ấy cũng chỉ mới là một cậu sinh viên...
Dù có lúc khó khăn về kinh tế nhưng chúng mình vẫn ở bên nhau, tạo động lực cho nhau để cố gắng và hiện tại đã có chút thành tựu nho nhỏ của riêng hai đứa.
Trung và Sen Đá có gặp cản trở gì khi đến với nhau?
Chúng mình đến và ở bên nhau một cách tự nhiên và bình dị như thế. Cứ như số phận sắp đặt vậy nên cũng không có gì cản trở hai đứa lúc tìm được nhau cả.
Cảm giác của Trung và Sen Đá khi được mọi người ủng hộ câu chuyện tình dễ thương này?
Bất ngờ, vui và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Đặc biệt là nhẹ nhàng, thoải mái hơn lúc chưa công khai.
Gia đình hai bên phản ứng như thế nào khi hai bạn công khai?
Hai đứa mình đều là con một hết nên nhiều bạn nghĩ chắc phải gian nan trắc trở lắm, nhưng thật ra là ngược lại.
Thời gian đầu biết tin gia đình Trung cũng có sốc và buồn nhưng dần cũng bình thường và chấp nhận. Còn Sen Đá thì dễ dàng và thuận lợi hơn.
Nói chung chúng mình cũng rất may mắn khi cả hai bên gia đình đều ủng hộ và yêu thương hai đứa.
Quan điểm của hai bạn về tình yêu?
Chân thành chính là tình yêu.
trung va sen da nho noi tieng tren mang xa hoi ma tui minh co co hoi cong khai tinh yeu - anh 0
Nhiều người cho rằng con cái là "quả ngọt" của tình yêu, nhưng đối với tình yêu đồng giới nó có thật sự là vấn đề nếu không có “quả ngọt” ấy?
Con cái thật sự là “quả ngọt”, chúng mình công nhận điều đấy!
Trung và Sen Đá rất thích trẻ con, nhưng nó không phải là vấn đề gì quá khó khăn, không giải quyết được. Ngay cả tình yêu của nam và nữ, có nhiều gia đình chẳng may hiếm muộn và họ vẫn có nhiều cách để tìm ra “quả ngọt” ấy và tình yêu đồng giới cũng không ngoại lệ.
 Dạo trước có một cặp đôi trong cộng đồng LGBT đã làm cộng đồng mạng sôi sục vì mối quan hệ Open Relationship của họ, quan điểm của hai bạn như thế nào?
Thật ra trong tình yêu không có bất kỳ quy định hay thước đo nào,cũng giống như tình yêu không phân biệt giới tính vậy.
 Vì vậy cũng chẳng có ai quy định được tình yêu có bao nhiêu người, miễn sao chúng ta có thể trung hòa được nó và cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thì chẳng có vấn đề gì.
Hai bạn đã có dự tính gì cho hành trình cùng nhau sắp tới?
Tụi mình cứ yêu và tiếp tục yêu.. Mọi người có bảo cưới nhưng hai đứa thì không muốn rầm rộ gì hết, chúng mình thấy như hiện tại là hạnh phúc lắm rồi.
Trong thời gian tới, hai bạn mong muốn được nhìn nhận trong vai trò gì?
Vẫn là một cặp đôi LGBT yêu nhau thật lòng, “quê mùa” giản dị ở Cần Thơ… và sau này vẫn vậy.
Cảm ơn Trung & Sen đá đã dành thời gian cùng chia sẻ với bạn đọc. Chúc hai bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trên hành trình phía trước!
Cảm ơn , cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm, yêu thương cho Trung & Sen Đá trong suốt thời gian vừa qua. Hai đứa hứa sẽ cố gắng giữ mãi tình yêu bình dị này đến lâu dài nhất có thể, ra nhiều clip hơn để mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng. Đặc biệt khẳng định rằng LGBT là một cộng đồng có tình yêu thật sự, có sự chân thành dành cho nhau. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ