Logo VieZ

U là trời: Cô Em Trendy kể về Paris Fashion Show nhưng sao lại toàn 'phát cơm chó'?

An Chi|

Vì dịch bệnh, Khánh Linh không thể sang Paris dự show năm nay nên đã có những chia sẻ về kỷ niệm tham gia những lần trước đó và bày tỏ tình cảm với bạn trai đã luôn đồng hành.

U là trời: Cô Em Trendy kể về Paris Fashion Show nhưng sao lại toàn 'phát cơm chó'?

Cô Em Trendy chia sẻ, thời gian vừa qua, báo chí truyền thông rộn ràng tin bài về Paris Fashion Week khiến cô nhớ về những kỷ niệm những lần tham gia trước đó. Khánh Linh nhớ về những khoảnh khắc vui vẻ tại Pháp, đồng thời tiết lộ: "Ai mà nghĩ là đi Fashion Week sướng lắm thì không có đâu nha. Tất cả đều có cái giá của nó". 

Kỷ niệm đầu tiên, Khánh Linh nhớ lại lần đầu tham gia show. Do chưa có kinh nghiệm, cô không biết cách chuẩn bị đồ sao cho khoa học, tất cả những thứ đẹp đều được cô "túm đi". Nhưng vất vả ở chỗ khi đến Paris, phải di chuyển qua lại rất nhiều khách sạn, mà chỉ có cô và bạn trai nên mọi thứ trở nên khó khăn.

Hai người khá vất vả để vận chuyển qua lại 8 cái vali. "Đi show mà tưởng đi thi đại học lần 2 không", Khánh Linh tiết lộ tâm trạng căng thẳng và lo lắng khi lần đầu tham dự một sự kiện lớn tại nước ngoài. 

u la troi co em trendy ke ve paris fashion show nhung sao lai toan phat com cho - anh 0
Cô Em Trendy và rất nhiều hành lý mang theo vì chưa có kinh nghiệm chuẩn bị. 

Kỷ niệm tiếp theo, cô nhớ lại thời tiết "siêu cấp lạnh" tại Paris. Dù vừa mưa vừa lạnh nhưng là Fashionista dự sự kiện thời trang lớn nên Khánh Linh phải áp dụng định luật bất biến trong làng mốt: "Thời trang phang thời tiết", mặc bộ đồ mỏng dưới tiết trời 10 độ khi đó.

Những vất vả, cố gắng của cô cũng được đền đáp, bộ đồ mà Khánh Linh "cắn răng chịu đựng" để lên hình đã được báo chí truyền thông cũng như nhiều người yêu thích thời trang chú ý.

Khánh Linh tiếp tục chia sẻ về hậu trường trước và sau show. Bắt đầu thả "cơm chó", Khánh Linh cho biết, Minh Kong - bạn trai cô lúc nào cũng mang theo một túi to đựng nước uống, khăn ấm, quần áo sẵn để khi nào cần có thể dùng ngay.

"Linh vừa ra là anh đã kịp "tiếp tế" mấy thứ trên để mình chống lại cái rét 10 mấy độ của trời Paris luôn ấy", Khánh Linh đề cử trao giải "Best boyfriend of the year" cho bạn trai.

u la troi co em trendy ke ve paris fashion show nhung sao lai toan phat com cho - anh 0
"Trong ảnh là anh Kong đã xách giày giúp mình. Quá tuyệt vời không? Cho người yêu tôi 100 điểm", Khánh Linh viết.

Câu chuyện đặc biệt mà nữ Fashionista chia sẻ khiến mọi người trầm trồ lẫn ghen tỵ. Do ekip chỉ có hai người nên khi cô vào show, bạn trai phải một mình đứng chờ dưới thời tiết vừa mưa vừa lạnh của Paris. Show kết thúc, cô lạc đường, không được cầm điện thoại nên cả hai khó khăn lắm mới tìm thấy nhau.

Khánh Linh bày tỏ tình cảm với bạn trai vì đã luôn bên cạnh hỗ trợ mình. Bởi đằng sau những tấm hình lung linh trên báo chí là một người đàn ông không ngại mưa gió giá lạnh để hỗ trợ cho bạn gái. 

u la troi co em trendy ke ve paris fashion show nhung sao lai toan phat com cho - anh 0
Nữ Fashonista còn chia sẻ thêm kỷ niệm ăn bánh mì bơ tại Paris.

"Bởi vậy là đi Fashion Week đâu phải chỉ mặc đẹp đâu. Cũng gian nan lắm đó", Cô Em Trendy viết. Khánh Linh bày tỏ quan điểm, không riêng nghề thời trang, nghề nào cũng cần rất nhiều sự cố gắng.

"Nhưng miễn là mình có sự bền bỉ và đam mê yêu nghề thì cỡ nào mình cũng ráng được thôi nhỉ? Bởi vậy người ta hay nói yêu thương là chấp nhận đau thương mà", Linh nhắn nhủ. 

Ngày 8/3 vừa qua, Cô Em Trendy cũng chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện tặng quà của bạn trai. Cô cho biết trước đây mình cũng là người cực thích nhận quà vào ngày 8/3. Nhưng bạn trai cô lại không quan trọng những ngày lễ.

u la troi co em trendy ke ve paris fashion show nhung sao lai toan phat com cho - anh 0
Khánh Linh và bạn trai Minh Kong.

"Hồi đầu thì Linh cũng giận dỗi lắm, thấy tủi thân này nọ, kiểu thấy xung quanh mọi người ai cũng có quà mà. Tới lúc "giọt nước tràn ly" mình làm to chuyện với ông kia, thì hắn nói là: Anh không muốn cứ phải dịp gì mới cần tặng quà em, mà khi nào anh thấy cái gì đẹp, phù hợp anh sẽ tặng luôn, không cần chờ dịp", Khánh Linh kể. 

Bạn trai nữ Fashionista là Vũ Minh Kong, hiện kinh doanh trong ngành thời trang. Anh khá khép kín và ngại lên hình, thường âm thầm đứng sau hỗ trợ bạn gái. Thời gian gần đây, Khánh Linh không ngần ngại thổ lộ tình cảm với bạn trai. Trên mỗi story, cô kể những khó khăn vất vả mà "anh bạn cùng nhà" đã cùng cô chia sẻ mỗi mùa Fashion Week đi qua. Chuyện tình của họ được nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ