Logo VieZ

Rich kid Gia Kỳ tuyên bố không bán lại túi hiệu vì 'làm mất giá trị nghệ thuật'

An Chi|

Rich kid Gia Kỳ khẳng định bản thân không buôn bán túi hiệu vì tôn trọng giá trị nghệ thuật.

Rich kid Gia Kỳ tuyên bố không bán lại túi hiệu vì 'làm mất giá trị nghệ thuật'

Gia Kỳ chia sẻ trạng thái story trên Instagram, cậu viết: "Đó giờ mình không thích bán lại túi nha mọi người ơi. Dù có lời em cũng không thích bán ạ".

Rich kid cho biết, mỗi lần mua túi, cậu đều tìm hiểu về lịch sử chiếc túi và thông tin về nhà thiết kế, bộ sưu tập. Với Gia Kỳ, mỗi chiếc túi đều là một tác phẩm nghệ thuật.

Gia Kỳ thẳng thắn nhắn gửi, nếu người mua lại túi thấy được nét đẹp của túi thì cậu rất hoan nghênh, nhưng việc đầu tư, buôn bán túi hiệu từ trước đến nay cậu không làm. "Mất đi giá trị nghệ thuật quá ạ", Gia Kỳ khẳng định. 

rich kid gia ky tuyen bo khong ban lai tui hieu vi lam mat gia tri nghe thuat - anh 0
Gia Kỳ nổi tiếng trong hội con nhà giàu dù tuổi còn nhỏ. 

Gia Kỳ tên thật là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, sinh năm 2003. Cậu là "quý tử" nhà Madam Hồng - người sáng lập chuỗi spa nổi tiếng cho giới thượng lưu ở Sài Gòn. Cậu từng nổi đình đám khi dùng thẻ đen - loại thẻ ngân hàng dành cho khách hạng "cực giàu" làm thước kẻ, một bữa tối ăn "sương sương" hết 17 triệu đồng. 

Từng nhận là fan của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, cậu không ngại chi 100 triệu đồng để được ngồi máy bay cùng hạng thương gia với thần tượng tới Dubai. Không dừng lại, chiếc xế hộp bạc tỷ rich kid đi cũng là "cheap moment" với idol. 

rich kid gia ky tuyen bo khong ban lai tui hieu vi lam mat gia tri nghe thuat - anh 0
Gia Kỳ trên chiếc "xế hộp" hạng sang. 

Gia Kỳ cũng khá "nhây" khi thời gian Ngọc Trinh dính lùm xùm mua gương giả của một thương hiệu có tiếng, cậu đăng story an ủi idol và nhắn gửi: "Đừng lo lắng chị ơi, để em order cái khác tặng chị. Em hứa vậy thôi chứ em cũng chưa có tiền để mua á chị". 

Ngày thần tài vừa qua, rich kid Sài Gòn cũng gây chú ý khi đăng tìm mua 50 cây vàng kèm một vali đầy ắp tiền. Nếu là người khác, có thể sẽ bị cười chê khoe mẽ hay "chém gió", nhưng với độ chịu chơi và tiềm lực tài chính của Gia Kỳ, không mấy ai ngạc nhiên. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ