Logo VieZ
|

Cô Em Trendy Khánh Linh tiết lộ bí quyết đằng sau những clip Tóp Tóp, Reels đạt triệu views

Hướng Dương

|

Không giấu bí quyết để có những clip lung linh, Cô Em Trendy đặt hẳn highlight trên Instagram và làm một Vlog riêng để chia sẻ với fan hâm mộ.

Cô Em Trendy Khánh Linh tiết lộ bí quyết đằng sau những clip Tóp Tóp, Reels đạt triệu views

Từng sở hữu một clip có lượt xem kỷ lục, 11 triệu views trên ứng dựng Instagram Reels, Khánh Linh gây xôn xao cộng đồng mạng. Bới trước đó, cả giới giải trí Việt chưa ai đạt được kỷ lục này, dù lượt người theo dõi cô còn chưa đạt tới 1 triệu.  Trên TikTok, clip này cũng đạt hơn 11 triệu lượt xem cùng hơn 8 nghìn lượt bình luận. 

Sau khi clip viral, nhiều câu hỏi trên ứng dụng Q&A của Instagram được gửi đến Khánh Linh. Nữ fashionista không ngần ngại chia sẻ hậu trường lẫn bí quyết để có những clip Reels ấn tượng dù chỉ là vài chục giây. 

Cô Em Trendy chia sẻ, để sản xuất được một sản phẩm ấn tượng, cô phải nghiên cứu rất nhiều trên các nền tảng  mạng xã hội. đồng thời kết hợp với các xu hướng thời trang khác mà cô thích. Bí quyết của Khánh Linh là lên lịch trình kỹ càng và thật sự quyết tâm.

Để có thể hoàn thành một clip, ê kíp của cô mất vài ngày để chuẩn bị đồ, quay mất nửa ngày đến một ngày, sau đó cắt ghép chỉnh sửa. Bới vậy, nữ fashionista phải sắp xếp lịch trình và công việc hợp lý, cụ thể để có đủ thời gian đưa đến người xem những clip chất lượng với tần suất đều đặn. 

Khánh Linh ngày càng khẳng định bản thân với gu thời trang dẫn đầu xu hướng. 
Khánh Linh ngày càng khẳng định bản thân với gu thời trang dẫn đầu xu hướng. 

Cô cũng chia sẻ riêng một video trên YouTube để tiết lộ về hậu trường của clip. Theo cô, một clip ngắn nhưng bắt mắt sẽ khiến người dùng hứng thú bấm xem đi xem lại, từ đó lượt views tăng dần. Bí quyết để có những bộ trang phục ấn tượng, Khánh Linh cho biết ngoài việc tự mix đồ, cô sẽ hỏi ý kiến stylist khi phân vân giữa quá nhiều lựa chọn. 

Ngoài ra, Khánh Linh và trợ lý đã thử dùng tay zoom điện thoại để tạo điểm nhấn cho clip. Đồng thời, Cô Em Trendy nhấn mạnh việc ghép đúng nhịp với nhạc trên TikTok và Reels vô cùng quan trọng. Khi diễn một clip, nên bật sẵn nhạc nền để có thể dự định được các chuyển động theo nhịp điệu của nhạc. 

Khánh Linh có 3 video cán mốc triệu views trên Instagram. 
Khánh Linh có 3 video cán mốc triệu views trên Instagram. 

Yếu tố cuối cùng quyết định sự thành công của một clip là background và ánh sáng. Khánh Linh khuyến khích sử dụng nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên, background tối giản sẽ khiến trang phục nổi bật. Cô còn hướng dẫn người xem sử dụng điện thoại đặt hướng như thế nào để "chân dài" hơn. Cuối cùng, nữ Fashionista khuyến khích người dùng chọn nội dung quay hợp với bản thân, đó là khi được tự tin thể hiện mình nhất. 

Khánh Linh từng chia sẻ gu thời trang mặc ở nhà nhận được nhiều sự quan tâm. 
Khánh Linh từng chia sẻ gu thời trang mặc ở nhà nhận được nhiều sự quan tâm. 

Có thể thấy, Khánh Linh cùng ê kíp sản xuất ra một clip viral không hề đơn giản. Mọi thứ cô làm đều đạt tới sự chỉn chu, đặt vào đó nhiều tâm huyết để đưa một sản phẩm chất lượng đến người xem. Những nỗ lực của nữ Fashionista mang tới cho cô những tín hiệu tích cực, bởi cái tên Cô Em Trendy không chỉ "làm mưa làm gió" trong làng mốt Việt, mà những người dùng toàn cầu trên nền tảng Instagram cũng thường xuyên để lại bình luận tích cực khen ngợi Khánh Linh. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ