Logo VieZ

Đức Mõm TV: “Bố mẹ ơi, con đã có một bước thành công mới”

An Chi|

Được vinh danh tại hạng mục Nhà sáng tạo nội dung nổi bật nhất năm 2021 của VEA, Đức Mõm không khỏi vui mừng và tự hào về bản thân.

Đức Mõm TV: “Bố mẹ ơi, con đã có một bước thành công mới”

Đức Mõm là một YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng Gamer. Anh được nhiều người biết đến qua những clip review game Free Fire đầy hài hước. Hiện tại, kênh YouTube Đức Mõm TV của anh đã nhận được 1,4 triệu lượt theo dõi chỉ sau 11 tháng thành lập kênh. Đây là một con số ấn tượng, giúp anh lọt top 10 Nhà sáng tạo nội dung YouTube nổi bật năm 2021.

Vỡ òa trong vui sướng

Trả lời phỏng vấn của sau khi biết tin mình được vinh danh là Nhà sáng tạo nội dung YouTube nổi bật nhất năm tại Vietnam Entertainment 2021 (VEA 2021), Đức Mõm TV không giấu nổi cảm xúc vui sướng. Đây là kết quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh trong suốt 1 năm qua.

Đức cảm thấy thế nào khi được vinh danh tại VEA 2021?

Em cảm thấy rất vui và tự hào khi được vinh danh là Nhà sáng tạo nội dung YouTube nổi bật nhất và còn được nằm trong hai hạng mục đề cử của Lễ trao giải Vietnam Entertainment Awards 2021.

Là một nhà sáng tạo nội dung, được góp mặt trong lễ trao giải đầu tiên dành cho các content creator, em cảm thấy rất tự hào và muốn nói với bố mẹ rằng: "Bố mẹ ơi! Con đã có một bước thành công mới".

Lúc được Ban tổ chức thông báo về giải thưởng này, Đức đang làm gì và cảm xúc ra sao?

Hôm đó, em đang làm việc thì nhận được thông tin từ Ban tổ chức. Em rất vui và đã bỏ ngang công việc để gọi điện thoại khoe với bố mẹ. Thật sự giờ nhớ lại khoảnh khắc đó em vẫn còn rất bồi hồi, vui sướng.

duc mom tv bo me oi con da co mot buoc thanh cong moi - anh 0

Trước đó, bạn có từng nghĩ sẽ được vinh danh ở giải thưởng lớn thế này chưa?

Em chưa từng nghĩ đến việc sẽ có ngày được vinh danh tại giải thưởng lớn như này cùng nhiều đàn anh, đàn chị và đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Lúc mới lập kênh YouTube, em còn không nghĩ đến việc kênh sẽ có 1 triệu người theo dõi như ngày hôm nay.

Trong những nghệ sĩ được đề cử trong chương trình, bạn ấn tượng với ai nhất?

Em rất ấn tượng với anh Cris Phan. Theo dõi anh Cris từ những ngày đầu, em đã học được rất nhiều kinh nghiệm làm YouTube từ anh ấy. Khi biết mình sẽ được vinh danh trong một lễ trao giải có sự xuất hiện của anh Cris, em đã rất bất ngờ, vui và háo hức chờ ngày tham gia sự kiện.

Sau khi nhận được giải thưởng này, Đức có những dự định gì?

Em sẽ cố gắng đổi mới bản thân nhiều hơn trong mắt khán giả. Về kênh cá nhân, em sẽ xây dựng nó một cách chỉn chu, bài bản hơn để đem đến những sản phẩm chất lượng, tốt nhất cho người xem, không phụ sự kỳ vọng của những người đã luôn theo dõi, ủng hộ mình trong hành trình qua. 

duc mom tv bo me oi con da co mot buoc thanh cong moi - anh 0

Nỗ lực đạt mốc 2 triệu người đăng ký

Chia sẻ với , Đức Mõm cho biết giải thưởng lần này sẽ là động lực để mình tiếp tục phấn đấu. Năm 2022, Đức sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt tới cột mốc 2 triệu người đăng ký trên kênh.

Đức dự định sẽ tiếp tục phát triển content cũ hay sản xuất những nội dung mới cho kênh YouTube?

Sắp tới, em sẽ thay đổi và cố gắng mang đến nhiều nội dung mới mẻ hơn cho người theo dõi kênh mình. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận Đức Mõm mới với nhiều điều bất ngờ, thú vị.

2021 là một năm thế nào đối với Đức?

Với em, 2021 là một năm quá nhanh và quá nguy hiểm (cười lớn). Trong 11 tháng làm kênh YouTube, em đã đạt đến cột mốc 1,4 triệu lượt đăng ký, đây là một con số vô cùng bất ngờ, em chưa từng nghĩ đến mình sẽ đạt được thành công đó trong thời gian ngắn như vậy. 

Phải cảm ơn mọi người, các bạn khán giả rất nhiều vì đã luôn yêu thương, ủng hộ em. Các clip em làm ra nếu không có mọi người ủng hộ thì cũng không chứng tỏ được điều gì. Vì thế, em rất biết ơn những người đã theo dõi, ủng hộ mình. 

Thành công đến quá sớm, bạn có thấy áp lực vì chặng đường sắp tới?

Em không cảm thấy thành công sớm là một áp lực. Ngược lại, em luôn vui vẻ và nghĩ đó một cơ hội lớn dành cho mình.

Đương nhiên, những áp lực về nội dung cho kênh, trách nhiệm với khán giả thì luôn luôn có. Vì em lúc nào cũng nghĩ mình phải cố gắng hết sức, sáng tạo ra những clip hay để cho người xem những trải nghiệm thú vị.

duc mom tv bo me oi con da co mot buoc thanh cong moi - anh 0

Đức đã có những dự định trong năm 2022?

Năm 2022 này, em sẽ cố gắng hết sức có thể để đạt tới cột mốc 2 triệu người đăng ký cho kênh. Đây là mục tiêu gần và lớn nhất của em, em hy vọng mình sẽ sớm đạt được nó.

Còn dự án cho dịp Tết Nguyên Đán 2022 sắp tới?

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2022, em sẽ có một clip nhìn lại năm 2022 của Đức Mõm. Hiện tại, em đã lên kịch bản hoàn chỉnh rồi. Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa có đủ diễn viên để quay. Em hy vọng sẽ sớm hoàn thiện dự án này để xem như món quà Tết dành cho các bạn khán giả.

Vào những ngày Tết, bạn thường làm gì?

Ngày Tết đối với em cũng không có gì quá đặc biệt. Vì vào những ngày đó, em vẫn sẽ tập trung hết sức vào công việc. Thông thường, em sẽ livestream và tặng quà cho các bạn, những người đã ủng hộ em trong năm qua để góp thêm một phần ý nghĩa vào dịp Tết của họ.

Với Đức, đâu là cái Tết đáng nhớ nhất?

Tết 2021 là cái Tết đáng nhớ nhất đối với em vì nó đánh dấu thất bại đầu tiên trong việc làm YouTube. Tuy nhiên, nó cũng là một bài học lớn, giúp em có thêm nhiều kinh nghiệm để làm công việc này một cách tốt hơn và đạt được thành công như hiện tại. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Design: Sện Sện

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ