Logo VieZ

K-ICM kết hợp với Văn Mai Hương: Vậy là hết bệnh rồi?

Mita|

K-ICM ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo dù trước đó anh từng tuyên bố dừng công việc vì lý do sức khỏe.

Tối 12/7, K-ICM đã chính thức giới thiệu đến công chúng sản phẩm âm nhạc thứ 3 từ album HOA mang tên Hoa Không Hương sau 2 sản phẩm mở đầu là Chân Mây (kết hợp với Phương Thanh) và Chơi Vơi (kết hợp với Trung Quân).

Đây cũng là lần thứ 2 K-ICM kết hợp cùng Văn Mai Hương sau ca khúc Chim Quý Trong Lồng. Hoa Không Hương cũng là một sản phẩm được tung ra đúng vào dịp sinh nhật của nam producer này. 

Từ Châu Âu, K-ICM trải lòng: “Hoa Không Hương xem như là một đóa hoa dịu dàng và nhẹ nhàng, gửi gắm hết tình cảm của Khánh đến cho mọi người trong ngày này.

Đây có thể xem là sản phẩm làm tôi  áp lực nhất khi thực hiện album HOA cũng bởi vì cái bóng quá lớn từ Chim Quý Trong Lồng. Nhưng tôi tin chắc rằng, ca khúc sẽ là một sắc thái và một cảm xúc rất khác".

Văn Mai Hương trải lòng khi lần thứ 2 góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc của K-ICM: “Vẫn là âm nhạc đậm chất K-ICM nhưng Hoa Không Hương khác Chim Quý Trong Lồng vì mang nét duyên dáng hơn, thơ hơn, bay bổng hơn. Cách hát của tôi trong MV này cũng khác với Chim Quý Trong Lồng”.

picture

Hoa Không Hương khác Chim Quý Trong Lồng vì mang nét duyên dáng hơn, thơ hơn, bay bổng hơn. 

Văn Mai Hương

Nhạc Việt

Logo VieZ

Phần âm nhạc của ca khúc này thiên về ngũ cung dân gian hơn, tạo nên cảm tưởng một khúc ca từ những ngày xưa. Nếu như Chân Mây - Chơi Vơi mở ra vùng núi cao trùng điệp hùng vĩ, có phần khắc nghiệt thì Hoa Không Hương mang đến một khung cảnh hiền hòa, nhẹ nhàng hơn.

Văn Mai Hương hài hước chia sẻ: “Thực hiện MV Hoa Không Hương đúng nghĩa ekip đã phải ‘lên rừng xuống biển’, di chuyển rất nhiều địa điểm. Tôi nhớ có phân đoạn phải leo 468 bậc thang đá chỉ để phục vụ các cảnh flycam".

Sau Hoa Không Hương, hành trình của dự án HOA vẫn sẽ còn 2 sản phẩm kết hợp lần lượt với Bùi Anh Tuấn và Đồng Lan.

k icm ket hop voi van mai huong vay la het benh roi - anh 0

K-ICM trong những ngày gần đây đang tạo ra tranh cãi rất lớn khi hoạt động trở lại sau vỏn vẹn vài ngày tuyên bố dừng mọi công việc vì lý do sức khỏe. Một bức tâm thư rất dài từng được nam producer sinh năm 1999 đưa ra để giải thích cho việc gián đoạn sự nghiệp của mình:

"Vì lý do sức khoẻ không cho phép, K-ICM xin tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động từ ngày hôm nay. Với những công việc cần trực tiếp K-ICM tham gia, rất mong các anh chị thông cảm vì K-ICM buộc phải gác lại tất cả trong thời gian này". 

Tuy vậy, với những chiêu trò, anh dường như đang tự "hạ giá" bản thân của mình trong mắt của nhiều fan. Đã có những bình luận chỉ trích K-ICM khi anh thông báo sẽ comeback trong một chuyến lưu diễn ở châu Âu.

K-ICM sinh ngày 12/7/1999. Anh là một producer đa năng khi không chỉ phụ trách vai trò sản xuất âm nhạc mà còn là một DJ, nghệ sĩ trình diễn quen mặt sân khấu. K-ICM bắt đầu được biết đến vào 2017, 2018 sau khi nổi lên với những video trình diễn nhạc cụ các ca khúc hot đăng lên YouTube.

Văn Mai Hương sinh ngày 27/9/1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Văn Mai Hương có một chất giọng nội lực và thường xuyên trình diễn tại các phòng trà trong giai đoạn gần đây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ