Logo VieZ

Đã có Hoàng Thuỳ Linh, chắc là sẽ có Gil Lê, Ngô Kiến Huy luôn cho trọn vẹn

Trần Thư|

Những cái tên đình đám của nhạc Việt lần lượt xuất hiện trong sản phẩm comeback sắp tới của Đông Nhi.

Đông Nhi tiếp tục công bố nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong MV Đôi Mi Em Đang U Sầu của mình sau Noo Phước Thịnh, Wowy và Minh Hằng. Đây cũng là cái tên quen thuộc với khán giả khi ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng thời gian gần đây: Hoàng Thùy Linh.

da co hoang thuy linh chac la se co gil le ngo kien huy luon cho tron ven - anh 0

Trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ: "Hoàng Thuỳ Linh - Nữ chiến binh số 2 của M/V huyền sử Đôi Mi Em Đang U Sầu". Cả hai cùng sinh năm 1988, nổi tiếng với nhan sắc thu hút, thần thái lôi cuốn cùng giọng hát đặc trưng.

Bằng việc công bố nhiều cameo trong thời gian ngắn, cư dân mạng dự đoán MV của Đông Nhi sẽ còn xuất hiện nhiều khách mời. Bởi đến ngày 23/4 mới ra MV chính thức nhưng hiện đã có 4 cameo, đa số khán giả cho rằng những người bạn thân của Đông Nhi trong Gia đình văn hóa sẽ góp mặt vào sản phẩm âm nhạc lần này.

Việc Gia đình văn hóa "góp vui" vào MV lần này cũng khá hợp lý, khi chính Đông Nhi từng chia sẻ rằng đây là MV được nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết và đầu tư chỉn chu. Do đó, những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết hẳn sẽ ở cạnh và hỗ trợ hết mình cho nữ ca sĩ với tư cách cameo.

Cụ thể, Gil Lê và Ngô Kiến Huy được dự đoán sẽ là cameo tiếp theo trong sản phẩm:

- Mời cả showbiz. Nhân vật tiếp theo chắc là Bắp.

- Bê cả Gia đình văn hóa vô MV luôn quá.

- Có Ngô Kiến Huy chắc luôn.

- Ui xịn xịn. Chờ Gil.

da co hoang thuy linh chac la se co gil le ngo kien huy luon cho tron ven - anh 0
Gia đình văn hóa có khả năng góp mặt trong MV của Đông Nhi

Comeback với một MV huyền sử, hé lộ concept mang hơi hướm cổ điển và fantasy, Đông Nhi quyết "chơi lớn" hết mức có thể. Cùng với nhiều chi tiết ẩn ý trong loạt teaser như hình xăm trên lưng, chiếc vòng cổ thiết kế độc đáo và những ký tự bí ẩn nơi phần đuôi mắt, Đôi Mi Em Đang U Sầu hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thú vị và thu hút khán giả ngay khi phát hành.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ