Logo VieZ

Trúc Nhân bật khóc nức nở khi gặp lại thầy sau 4 năm, khẳng định chắc nịch điều này!

Mita|

Tình cảm của Trúc Nhân dành cho nhân vật này khiến nhiều người cũng phải xúc động.

Mới đây, đoạn clip đầy cảm xúc ghi lại màn gặp gỡ giữa Trúc Nhân và Thu Minh được đăng tải trên kênh TikTok của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích nhờ vào cảm xúc của Trúc Nhân lúc đó.

Theo đó, Trúc Nhân đã có những giây phút đầy xúc động, thậm chí bật khóc khi gặp lại người đã từng dìu dắt anh tại The Voice năm nào.

Thu Minh cũng dành lời khen cho MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm và những phần trình diễn của Trúc Nhân tại các sân khấu lớn

Nữ ca sĩ khẳng định: "Công lực giờ coi như là thượng thừa rồi. Giờ hát năng lượng khác hẳn luôn". Trúc Nhân cũng bật mí rằng đây là lần đầu tiên sau 4 năm cả hai mới có dịp gặp lại. Dù nhận được lời khen từ Thu Minh, anh vẫn từ chối và cho rằng mình vẫn chỉ là học trò của chị.

Sự tôn trọng và những tình cảm mà Trúc Nhân dành cho Thu Minh giúp anh trở thành một trong những học trò khiến Thu Minh tự hào nhất. Thậm chí, "mẹ Gấu" còn từng làm cameo trong MV "Lớn rồi còn khóc nhè" của nam ca sĩ. 

truc nhan bat khoc nuc no khi gap lai thay sau 4 nam khang dinh chac nich dieu nay - anh 0
truc nhan bat khoc nuc no khi gap lai thay sau 4 nam khang dinh chac nich dieu nay - anh 0

Trước đó, khi nhận được một giải thưởng, Trúc Nhân được phỏng vấn ngay và đoạn video phỏng vấn được đăng tải trên mạng. 

Trước câu hỏi: "Năm tới nếu Thu Minh không còn dìu dắt Trúc Nhân nữa, bạn có đủ tự tin để chinh phục Vpop?", Trúc Nhân trả lời: "Ai đồn với mọi người Thu Minh trong 2 năm qua đã dìu dắt Trúc Nhân? Không hề".

Sau đó, Trúc Nhân đã phải xin lỗi Thu Minh vì phát ngôn này. Giọng ca Taxi cũng chia sẻ: "Hơn ai hết chị hiểu tình cảm của em dành cho chị và chị vẫn tự hào về em. Cái tật thẳng thắn kiểu 'đanh đá', thiếu điềm đạm, không bình tĩnh nói hoài không sửa giờ 'ôm đầu máu' rồi thấy chưa?"

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ