Logo VieZ

Không chỉ hát theo, fan Trúc Nhân giờ còn rap át tiếng thần tượng: Nghe mà cười xỉu!

Mita|

Khán giả này thậm chí còn thực hiện cả một đoạn rap mới cho ca khúc Có Không Giữ Mất Đừng Tìm.

Mới đây, một fan của Trúc Nhân đã tiếp tục đăng tải lên TikTok phần song ca cùng thần tượng, nhưng lần này đặc biệt hơn khi giọng ca Bốn Chữ Lắm trực tiếp đưa mic cho cô. 

Sau đó, khán giả nữ này đã thực hiện phần rap cho ca khúc Có Không Giữ Mất Đừng Tìm - sản phẩm âm nhạc mới nhất từ Trúc Nhân và đã làm mưa làm gió trong giai đoạn cuối tháng 5 đầu tháng 6.

Đây là verse rap được viết bởi Phúc Bin - một nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok và nhận được nhiều sự yêu thích từ fan của Trúc Nhân.

Với chủ đề về việc chỉ trích những người yêu cũ dai dẳng và "có không giữ mất đừng tìm", đoạn rap của Phúc Pin đã thể hiện rõ nội dung này với những câu rap như: "Thôi thôi hết vai rồi em/ Đừng có ngồi mà diễn, không có ai mà ngồi xem" hay "Có rồi không biết trân trọng/ cứ toàn leo lên đầu".

khong chi hat theo fan truc nhan gio con rap at tieng than tuong nghe ma cuoi xiu - anh 0

Các ca sĩ khi trình diễn đều thường xuyên "căng mình" ra để phô diễn chất giọng của bản thân nhằm phục vụ khán giả đã mua vé. Nhưng, Trúc Nhân thường xuyên "đứng hình" trên sân khấu vì fan hâm mộ của anh đã... hát hết.

Không những thuộc bài, khán giả còn hát lớn hơn cả tiếng micro của nam ca sĩ. Chính vì thế, Trúc Nhân thường xuyên phải chấp nhận "buông mic" để nghe khán giả thể hiện.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc với phần trình diễn này:

- Đỉnh cao của đu idol - hát luôn với idol.

- Anh Nhân chắc là ca sĩ nhàn nhất Việt Nam rồi.

- Bị cướp mic nhiều quá nên giờ đưa mic luôn cho fan, giảm bớt nỗi lo.

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ