Trấn Thành được kì vọng là MC Rap Việt

Nhiều người cho rằng Trấn Thành chính là "linh hồn" của Rap Việt.

Sự trở lại của Rap Việt mùa 3 hiện là một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. Vòng casting của chương trình cũng sắp diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM khiến các rap fan không khỏi phấn khích.

Bên cạnh chất lượng thí sinh cũng như dàn huấn luyện viên, ban giám khảo, vị trí MC của Rap Việt mùa 3 cũng đang được bàn tán xôn xao. Hiện tại, phía chương trình chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về những sự đổi mới hay những gương mặt sẽ xuất hiện tại mùa năm nay. 

tran thanh duoc ki vong la mc rap viet - anh 0

Tuy nhiên, sau khi dẫn dắt thành công 2 mùa trước, Trấn Thành vẫn là cái tên sáng giá nhất cho vị trí MC Rap Việt mùa 3. Trên mạng xã hội, netizen cũng bày tỏ mong muốn về việc nhà sản xuất nên tiếp tục giữ lại Trấn Thành. 

- Trấn Thành dẫn Rap Việt là ổn nhất rồi, kết nối mọi người rất tốt.

- Không thích Trấn Thành thật, nhưng vì ổng hợp với chương trình nên vẫn ủng hộ mời Trấn Thành làm MC Rap Việt.

- 2 mùa trước Trấn Thành làm rất tốt, việc hay khóc là do người ta sống tình cảm thôi chứ Trấn Thành dẫn vẫn đỉnh nhất.

- Mùa này có nhiều đổi mới nhưng mong ban tổ chức giữ lại MC Trấn Thành.

tran thanh duoc ki vong la mc rap viet - anh 0

Khi nhận lời tham gia chương trình mùa đầu tiên, Trấn Thành đã vướng phải nhiều ý kiến trái chiều, khán giả không khỏi hoài nghi vì cho rằng nam MC không có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, bằng tài năng và sự tâm huyết của mình, Trấn Thành đã xóa tan mọi nghi vấn. Anh góp phần giúp Rap đến được với số đông khán giả, kể cả những người ít theo dõi giới Underground bằng sự hoạt ngôn, chia sẻ gần gũi.

Ở Rap Việt mùa 1 và mùa 2, Trấn Thành không chỉ làm tốt vai trò là một người dẫn chương trình, anh còn là người kết nối kéo dàn giám khảo, huấn luyện viên đến gần với nhau hơn. Hơn nữa, nam MC rất biết cách khai thác những góc cạnh trong cuộc sống của thí sinh trên sân khấu để họ nói ra câu chuyện của mình.

tran thanh duoc ki vong la mc rap viet - anh 0

Khi dẫn dắt chương trình, Trấn Thành luôn có sự tìm hiểu kỹ, với Rap Việt, theo như chia sẻ từ ekip sản xuất trước đó anh không phải là người hiểu quá nhiều về Rap, để dẫn dắt chương trình thật tốt, nam MC đã tìm tòi, học hỏi thêm về thế giới underground.

Ngoài ra, những cảm xúc chân thật của anh khi lắng nghe câu chuyện của thí sinh có thể nhận phản ứng hai chiều nhưng nam MC đã chinh phục khán giả. Khó có thể phủ nhận rằng Trấn Thành chính là "linh hồn" của Rap Việt.  

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Rap Việt không "mày - tao" thì phải “cậu - tớ”?

Dàn rapper nói về việc Rap Việt cấm "mày - tao"

Rapper B Ray: 'Tôi muốn thử sức tại Rap Việt'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ