Rapper B Ray: 'Tôi muốn thử sức tại Rap Việt'

Những chia sẻ đầu tiên từ nam rapper về dự định của bản thân trong thời gian sắp đến.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, B Ray đã nhận được câu hỏi: "Có 1 tin đồn là B Ray sẽ làm HLV Rap Việt mùa 3?". Đây cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi chính nam rapper cũng không ít lần tự "hint" về việc sẽ xuất hiện.

rapper b ray toi muon thu suc tai rap viet - anh 0
Khán giả thể hiện sự phấn khích trước thông tin B Ray sẽ tham gia Rap Việt...
rapper b ray toi muon thu suc tai rap viet - anh 0

B Ray ngay sau đó đã phủ nhận tin đồn này: "À đó chỉ là câu nói đùa vào năm ngoái. Có lẽ là do vậy mà nó cứ âm ỉ tới bây giờ. Thật sự thì thời gian trước, tôi có nói là tôi không muốn tham gia Rap Việt cho lắm nhưng bây giờ nếu như có thì tôi cũng muốn thử sức.

Tôi cũng muốn tạo ra những sản phẩm hay, hoặc là giúp Rap Việt trở thành 1 phần quan trọng của nhạc Rap Việt Nam, tôi cũng muốn được góp mặt trong 1 phần của lịch sử."

Trước đó, trên trang cá nhân, rapper Wowy chia sẻ bài viết xác nhận bản thân không tham gia vai trò huấn luyện viên Rap Việt mùa 3.

rapper b ray toi muon thu suc tai rap viet - anh 0

Theo đó, nam rapper cho rằng chương trình Rap Việt là một trong những bệ phóng cực mạnh thúc đẩy sự tập trung và cố gắng cao độ một cách chuyên nghiệp cho từng cá nhân thí sinh đến tham gia và nam rapper mong các thí sinh hãy cống hiến hết mình để bản thân không phải hối tiếc.

Trước thềm Rap Việt đang rộn ràng trở lại với mùa 3, người hâm mộ hào hứng, tò mò không biết những nghệ sĩ nào sẽ thành "bộ sậu" năm nay. Wowy vừa tuyên bố rời chương trình gắn bó 2 mùa, Karik và dàn SpaceSpeakers cũng đã có những động thái tương tự từ năm trước

rapper b ray toi muon thu suc tai rap viet - anh 0

Liên hệ với nhà sản xuất để hỏi về tin đồn Suboi trở lại Rap Việt, đại diện truyền thông Vie Channel - đơn vị đầu tư và sản xuất chương trình không phủ nhận cũng chưa khẳng định: "Bắt đầu từ thời điểm casting, các thông tin về bộ 6 quyền lực sẽ dần được chia sẻ với khán giả".

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Masew chưa chính thức là producer Rap Việt mùa 3

Những rapper "hệ visual" đầu tiên tại Rap Việt mùa 3

Những ứng viên cho vị trí HLV Rap Việt: B Ray đứng đầu!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ