Trấn Thành cùng những lời hứa chất lượng tại Rap Việt

Chia sẻ

Sự tình cảm và hỗ trợ nhiệt tình của nam MC trong cuộc thi khiến nhiều người nể phục.

Trấn Thành là một trong những MC được yêu thích nhất tại Việt Nam nhờ vào vốn từ rộng, những cảm xúc chân thật và cách anh khéo léo dẫn dắt những vấn đề trên sân khấu để tạo sự lôi cuốn cho chương trình. 

Với sự tình cảm của mình, anh đã gây ấn tượng rất mạnh với khán giả nhờ vào những lời hứa tại hai mùa Rap Việt. Và với những lời hứa đó, anh đều thực hiện một cách rất nghiêm túc và chỉn chu.

tran thanh cung nhung loi hua chat luong tai rap viet - anh 0
Trấn Thành thường xuyên đưa ra những lời hứa để hỗ trợ cho các thí sinh Rap Việt.

Trước đó, trong tập 14, nam MC đã từng rất xúc động trước phần thi của Seachains. Anh xác nhận mình là fan của nam rapper đến từ OTĐ và hứa sẽ ủng hộ đàn em trên con đường nghệ thuật.

Trấn Thành khẳng định với nam rapper: "Em cứ ra nhạc, bài nào dở kệ em. Nhưng bài nào hay tôi sẽ share từ đây đến hết cuộc đời, sự nghiệp của em". Anh cũng đã thực hiện lời hứa này khi chia sẻ sản phẩm mới của Seachains mang tên Chó.

tran thanh cung nhung loi hua chat luong tai rap viet - anh 0
Trấn Thành thực hiện lời hứa với Seachains.

Trước Seachains, 2 thành viên khác của OTĐ cũng từng nhận được lời hứa từ Trấn Thành, đó chính là Ricky Star và Lăng LD.

Tại Rap Việt mùa 1, cả hai từng có dự định dùng tiền thưởng để mua máy nước nóng dùng trong nhà chung của cả nhóm và khi biết chuyện, Trấn Thành chủ động ngỏ ý tặng cho các thí sinh này.

"Tụi em cứ yên tâm thi đi, ai vào chung kết cũng được, anh sẽ tặng tụi em cái máy nước nóng", anh tuyên bố. 

Tuy nhiên, huấn luyện viên Karik đã ngay lập tức đính chính rằng cả Ricky Star và Lăng LD hiện tại hoàn toàn có đủ khả năng mua được máy nước nóng nhưng hai anh em chỉ muốn dùng số tiền thưởng thắng cuộc để mua chiếc máy này.

tran thanh cung nhung loi hua chat luong tai rap viet - anh 0
Trấn Thành và lời hứa đã được thực hiện với Ricky Star và Lăng LD.

Trấn Thành ngay lập tức đổi quà tặng khi gợi ý: "Bây giờ tụi em có muốn đổi để anh tặng tụi em cái máy lạnh không". Lăng LD đã trả lời là anh mong muốn đổi sang một chiếc máy lọc không khí. 

"Được luôn, tặng luôn một cái. Nói thiệt là không biết làm gì, yêu thương, quý mến, có tiền tặng chơi được không", Trấn Thành chốt kèo ngay lập tức.

Tại mùa 2 của Rap Việt, Trấn Thành cũng từng suýt phải thực hiện lời hứa cùng một thành viên khác của OTĐ.

tran thanh cung nhung loi hua chat luong tai rap viet - anh 0
Trấn Thành từng suýt phải tặng Obito thêm một món quà.

Cụ thể, trong phần giao lưu trước khi trình diễn tại vòng Chinh Phục, Trấn Thành khi được biết Obito cũng là thành viên của tổ đôi miền Tây này đã đặt câu hỏi: "Không biết em có xài máy lọc không khí của anh không?"

Obito cũng đã đưa ra câu trả lời: "Nếu anh muốn, em sẽ xài". Trấn Thành ngay lập tức nhận ra đây là một sự "gài hàng" và nhanh chóng đáp lại: "Anh không dại gì hứa nữa đâu" khiến cả trường quay phải bật cười.

Trấn Thành từng nói gì ở Người Ấy Là Ai mà viral khắp mạng xã hội?

Gây sốt với loạt clip được cầu hôn, Midu từng hé lộ về mẫu người yêu lý tưởng là?

Thuý Ngân: 'Có 5 điều phụ nữ không nên hy sinh cho đàn ông'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ